Nhân viên trường quay "bóc trần" tính cách Seo Ye Ji: Thao túng tâm lý, nhục mạ, dọa nạt và bất chợt kiểm tra điện thoại để xóa bằng chứng

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Từ scandal thao túng bạn trai, Seo Ye Ji đã bị "bóc" thêm hàng loạt phốt mới.

"Điên nữ" Seo Ye Ji hiện đang là cái tên rầm rộ khắp các mặt báo vì scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, cấm anh đóng cảnh thân mật với Seohyun (SNSD). Dù chỉ thừa nhận chuyện hẹn hò Kim Jung Hyun, phủ nhận mọi cáo buộc thao túng nhưng Seo Ye Ji vẫn bị "ném đá" kịch liệt.

Cũng từ đây, đã có hàng loạt netizen ẩn danh lên tiếng tố cáo nữ diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ, bạo lực học đường, giả mạo học vấn. Mới đây nhất, 1 nhân viên trường quay làm việc với Seo Ye Ji đã đăng bài "bóc phốt" con người thật của nữ diễn viên. Theo đó, mọi nhân viên đều đã bị nữ diễn viên thao túng tâm lý, đe dọa, thường xuyên kiểm tra điện thoại để tránh bị ghi lại bằng chứng, khiến các nhân viên cảm thấy sợ hãi kinh hoàng.

Nhân viên trường quay bóc trần tính cách Seo Ye Ji: Thao túng tâm lý, nhục mạ, dọa nạt và bất chợt kiểm tra điện thoại để xóa bằng chứng - Ảnh 2.

Seo Ye Ji tiếp tục bị bóc trần có hành động thô lỗ, đe dọa các nhân viên trường quay

"Tại công ty của chúng tôi, mọi người phải đấu tranh để không phải làm việc với Seo Ye Ji. Tôi đã khóc và nói với công ty rằng tôi không muốn làm việc với cô ta, nhưng họ chỉ động viên tôi cố gắng và điều đó sẽ giúp ích cho sự nghiệp của tôi. Tôi đành phải làm việc với Seo Ye Ji vài năm chỉ vì điều đó" - tiết lộ của nhân viên này khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Trên trường quay, Seo Ye Ji luôn áp đảo, "khủng bố" các nhân viên bằng lời nói, sử dụng những cách thức đáng sợ để khiến nhân viên cảm thấy sợ hãi. "Trong lúc làm việc, Seo Ye Ji luôn chửi bới chúng tôi. Cô ta luôn hút thuốc trong xe, khiến chúng tôi phải hít khói thuốc thụ động, bắt chúng tôi đi mua thêm thuốc lá nếu hết. Nếu chúng tôi mắc phải những sai lầm nhỏ nhất, Seo Ye Ji sẽ vừa hét vừa phà khói thuốc vào mặt chúng tôi" - loạt hành động đáng sợ của mỹ nhân Điên Thì Có Sao đã bị nhân viên lật tẩy.

Nhân viên này thú nhận ban đầu họ muốn ghi lại bằng chứng về những chuyện đã phải trải qua. Nhưng họ không thể làm được điều đó do Seo Ye Ji thường xuyên kiểm tra điện thoại của các nhân viên. Cuối cùng, người này chỉ có thể đăng ảnh kịch bản và chữ ký của Seo Ye Ji làm bằng chứng.

Nhân viên trường quay bóc trần tính cách Seo Ye Ji: Thao túng tâm lý, nhục mạ, dọa nạt và bất chợt kiểm tra điện thoại để xóa bằng chứng - Ảnh 3.

Hình ảnh kịch bản làm bằng chứng của nhân viên trường quay

Seo Ye Ji cũng là bậc thầy thao túng tâm lý các nhân viên. Nếu như nữ diễn viên có tâm trạng không tốt thì mọi người trên trường quay cũng đừng mong được vui vẻ: "Bất cứ khi nào Seo Ye Ji nói cô ta có tâm trạng không tốt, cô ta sẽ không ăn gì cả nên chúng tôi cũng không được ăn. Seo Ye Ji nói diễn viên là những người làm việc hoàn toàn bằng cảm xúc nên chúng tôi phải đáp ứng mọi thứ cô ta muốn".

"Cô là người duy nhất làm việc dựa trên cảm xúc sao Seo Ye Ji? Vậy chúng tôi là gì, c** hay lợ* à? Cô chửi rủa, mắng mỏ chúng tôi, chẳng lẽ chúng tôi không có cảm xúc?" - nhân viên trường quay bức xúc.

"Điên nữ" cũng bị tố cáo đe dọa các nhân viên. Nếu như có tin đồn không hay lan truyền, Seo Ye Ji sẽ đến gặp các nhân viên và nói: "Tôi biết đó là do mấy người. Ngành này nhỏ, nên hãy cẩn thận với những gì mình nói, nếu không tôi sẽ khiến mấy người không kiếm được việc làm nữa đâu".

Nhân viên trường quay bóc trần tính cách Seo Ye Ji: Thao túng tâm lý, nhục mạ, dọa nạt và bất chợt kiểm tra điện thoại để xóa bằng chứng - Ảnh 4.

Chữ ký của nữ diễn viên cũng là 1 bằng chứng khác

Nhân viên trường quay chất vấn: "Cô có nhớ đã từng đe dọa chúng tôi như vậy không Seo Ye Ji? Tôi vẫn muốn làm việc trong ngành này nên đã không nói gì, vì tôi sợ hãi trước những lời đe dọa. Tôi hối hận vì đã không tiết lộ bất cứ điều gì, để ngày tháng trôi qua phải chịu đau khổ, khủng hoảng tinh thần vì bị chửi bới khi làm việc với cô".

Bài đăng này của nhân viên trường quay đã khiến Knet sốc toàn tập. Bên dưới phần bình luận, đã có nhiều ý kiến "ném đá" gay gắt Seo Ye Ji: "Cô ta thực sự bị điên rồi", "Làm sao mà các nhà sản xuất vẫn có thể lựa chọn cô ta nhỉ, bạo lực, thao túng bạn trai, thô lỗ với nhân viên", "Seo Ye Ji giải nghệ đi", "Tôi không muốn nhìn thấy mặt cô ta nữa"...

Nguồn: The Qoo

Chia sẻ
Đọc thêm