“Điên nữ” Seo Ye Ji khóa trang cá nhân sau khi lộ vụ giật dây bạn trai cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD)?

Thông tin xung quanh vụ việc của Seo Ye Ji vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Trên mạng xã hội mới đây đang lan truyền thông tin liên quan tới việc Seo Ye Ji đã chính thức khóa chuyển trang cá nhân sang chế độ riêng tư cũng như xóa toàn bộ bài viết trên trang này.

Nhiều người cho rằng, đây là động thái mới nhất của Seo Ye Ji sau vụ lùm xùm lộ tin nhắn ép bạn trai cũ là Kim Jung Hyun không được cư xử thân thiết hay có những phân cảnh tình cảm với Seohyun khi hai người đóng "Time".

Thực hư chuyện “điên nữ” Seo Ye Ji khóa trang cá nhân sau khi lộ vụ giật dây bạn trai cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD)  - Ảnh 1.

Cư dân mạng phát hiện việc Seo Ye Ji khóa tài khoản cá nhân.

Tuy nhiên, không ít người phát hiện ra rằng, vào tháng 8/2020 Seo Ye Ji từng tiết lộ việc bản thân không dùng mạng xã hội.

Đặc biệt, Seo Ye Ji cũng cho hay, bản thân có tài khoản Instagram nhưng do sợ những bình luận tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân nên đã khóa tài khoản này từ lâu. Như vậy, tài khoản Instagram của Seo Ye Ji đã khóa từ lâu chứ không phải sau vụ lùm xùm này.

Thực hư chuyện “điên nữ” Seo Ye Ji khóa trang cá nhân sau khi lộ vụ giật dây bạn trai cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD)  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng phát hiện ra việc Seo Ye Ji từng tuyên bố không dùng mạng xã hội và tài khoản Instagram đã khóa từ lâu.

Theo bài báo độc quyền từ Star News mới đây, trước khi hủy tham gia họp báo ra mắt phim mới "Recalled", nữ diễn viên Seo Ye Ji từng thay đổi quyết định 3 lần.

Lần đầu tiên, Seo Ye Ji nói rằng: "Tôi sẽ làm rõ vấn đề của mình trong hôm nay và vẫn tham gia họp báo vào ngày mai". Lần thứ 2 là: "Hôm nay tôi chưa thể có thông báo được. Tôi vẫn sẽ tham gia họp báo, nhưng tôi sẽ không chấp nhận các câu hỏi (liên quan đến scandal gần đây)".

Lần cuối cùng thì Seo Ye Ji ra quyết định không tham gia họp báo: "Tôi không thể tham gia họp báo ngày mai được do một số vấn đề cá nhân".

Chia sẻ
Đọc thêm