BXH sức ảnh hưởng trên mạng của dàn mỹ nam Cbiz: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn phải lép vế trước một người

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bảng xếp hạng về chỉ số ảnh hưởng trên mạng tuần này không nằm ngoài dự đoán của netizen.

Mới đây, trang Power Star đã đưa ra danh sách "Chỉ số ảnh hưởng của các nam diễn viên Cbiz trên mạng" tính từ ngày 5/4 – 11/4. Không nằm ngoài dự đoán của mọi người, Cung Tuấn tiếp tục dẫn đầu nhờ sức hút của Thiên nhai khách mà anh đóng chính dù cho bộ phim đã kết thúc được khá lâu. 

Có thể thấy, thành công của Thiên nhai khách đã giúp Cung Tuấn rất nhiều trong sự nghiệp khi anh không chỉ có được những cơ hội chất lượng mà tần suất xuất hiện cũng trở nên dày đặc. Trong tuần vừa qua, nam diễn viên 29 tuổi này thường xuyên góp mặt tại các show truyền hình nên không có gì lạ khi anh leo lên vị trí no.1 trong danh sách.

Chỉ số ảnh hưởng của các nam diễn viên Cbiz trên mạng tuần qua: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn phải lép vế trước người này! - Ảnh 1.

Chỉ số ảnh hưởng của các nam diễn viên Cbiz trên mạng.

Cung Tuấn

Cung Tuấn

Xếp ngay sau Cung Tuấn chính là bộ đôi Trần tình lệnh Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Dù đang trong quá trình "ở ẩn" vì quay phim nhưng sức hút của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn rất lớn, cả hai ngôi sao bao lâu qua vẫn duy trì được vị trí trong top 3 là một điều rất xuất sắc. 

No.2: Tiêu Chiến

No.2: Tiêu Chiến

No.3: Vương Nhất Bác

No.3: Vương Nhất Bác

Ngoài ba ngôi sao kể trên thì những vị trí còn lại trong danh sách đều gọi tên những nam diễn viên quen thuộc như Trương Triết Hạn, Chu Nhất Long, Đặng Luân, Lý Dịch Phong… Hầu hết họ đều là những diễn viên có phim đang chiếu hoặc tích cực tham gia các show truyền hình và có độ phủ sóng rất cao.

No.4: Trương Triết Hạn

No.4: Trương Triết Hạn

No.5: Bạch Kính Đình

No.5: Bạch Kính Đình

No.6: Nhậm Gia Luân

No.6: Nhậm Gia Luân

No.8: Lý Dịch Phong

No.7: Trương Bân Bân

Chỉ số ảnh hưởng của các nam diễn viên Cbiz trên mạng tuần qua: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn phải lép vế trước người này! - Ảnh 9.

No.8: Chu Nhất Long

No.9: Đặng Luân

No.9: Đặng Luân

No.10: Lý Dịch Phong

No.10: Lý Dịch Phong

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm