Kim Jung Hyun viết thư tay, cầu xin Seohyun (SNSD) tha thứ nhưng không đả động gì tới Seo Ye Ji

Tuy nhiên, Kim Jung Hyun lại không hề nhắc tới vụ lùm xùm với Seo Ye Ji.

Mới đây, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã viết một bức thư tay chính thức gửi lời xin lỗi tới toàn bộ đoàn phim, đạo diễn, diễn viên và nhân viên của "Time".

Kim Jung Hyun thừa nhận, toàn bộ những hành động lạnh lùng, thô lỗ của bản thân với Seohyun (SNSD) trong buổi họp báo phim "Time" là sai lầm: "Tôi chân thành xin lỗi nữ diễn viên Seohyun, người đã bị tổn thương vì điều này, và tất cả những người đã phải chịu đựng nó vào thời điểm đó", Kim Jung Hyun xin lỗi.

Kim Jung Hyun viết thư tay, cầu xin Seohyun (SNSD) tha thứ nhưng lại không có nửa lời liên quan tới Seo Ye Ji - Ảnh 1.

Bức thư tay xin lỗi của Kim Jung Hyun.

Nam diễn viên cho hay, bản thân sẽ tới gặp từng người trong đoàn phim "Time" để đích thân xin lỗi họ: "Tôi nghĩ tôi nên đến thăm những người phụ trách bộ phim "Time" và tất cả những người đã bị tổn thương bởi tôi và xin lỗi, cho dù mất nhiều thời gian, tôi sẽ tìm gặp nhân viên và xin sự tha thứ".

Tuy nhiên, trong bức thư tay này, Kim Jung Hyun lại không hề đả động thời vụ lùm xùm để Seo Ye Ji "giật dây" cho những hành động thô lỗ với Seohyun.

Kim Jung Hyun viết thư tay, cầu xin Seohyun (SNSD) tha thứ nhưng lại không có nửa lời liên quan tới Seo Ye Ji - Ảnh 2.

Hành động thô lỗ của Kim Jung Hyun với Seohyun.

Toàn văn bức thư tay của Kim Jung Hyun:

Buổi sáng tốt lành. Tôi là Kim Jung Hyun.

Bộ phim "Time" là một tác phẩm mà tôi đảm nhận vai chính với tư cách là diễn viên, và nó cũng là một tác phẩm có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi. Tuy nhiên, tôi đã gây thất vọng và tổn thương lớn cho đạo diễn, biên kịch, các diễn viên và nhân viên. Tôi rất lấy làm tiếc.

Những ký ức về buổi họp báo giới thiệu sản xuất "Time" vẫn như những mảnh vỡ trong tâm trí tôi. Sự xuất hiện của tôi vào thời điểm đó là không thể chấp nhận được ngay cả đối với tôi. Tôi đã để bản thân mình làm điều gì đó khó chịu và cho rằng đó là một vấn đề cá nhân. Là một nhân vật chính và một diễn viên, tôi thậm chí không thể hoàn thành trách nhiệm của mình. Tôi rất xin lỗi.

Toàn bộ quá trình bỏ dở trong bộ phim "Time" và hành động của tôi tại buổi họp báo là sai. Tôi chân thành xin lỗi nữ diễn viên Seohyun, người đã bị tổn thương vì điều này, và tất cả những người đã phải chịu đựng nó vào thời điểm đó.

Tôi nghĩ tôi nên đến thăm những người phụ trách bộ phim "Time" và tất cả những người đã bị tổn thương bởi tôi và xin lỗi, cho dù mất nhiều thời gian, tôi sẽ tìm gặp nhân viên và xin sự tha thứ.

Tôi xin cúi đầu xin sự tha thứ từ tất cả những ai đã từng chịu đựng tôi. Đó là thời gian để một lần nữa nhìn lại những lỗi lầm và sai trái của mình. Nếu có cơ hội, tôi sẽ không coi mọi thứ là điều hiển nhiên, và tôi sẽ luôn cố gắng trở thành một diễn viên khỏe mạnh, biết chăm sóc và quản lý bản thân. Thật lấy làm tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm