Đại diện Hoài Lâm chính thức lên tiếng về nghi vấn mượn chuyện tan vỡ để PR, tiết lộ tình trạng đáng lo của nam ca sĩ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ

Sau vài ngày im hơi lặng tiếng, quản lí của Hoài Lâm đã có những phát ngôn đầu tiên liên quan đến lùm xùm nam ca sĩ ly hôn với Bảo Ngọc.

Chuyện hôn nhân tan vỡ của Bảo Ngọc và Hoài Lâm không chỉ khiến người thân, mà cả những bạn bè, đồng nghiệp cũng dành sự quan tâm đặc biệt. 

Sau thông báo ly hôn, Hoài Lâm còn khiến dân tình lo lắng khi lộ clip nghi ván cafe tại quê nhà, tuy nhiên sau đó 1 người quen của nam ca sĩ cho hay có thể đây chỉ là khoảnh khắc anh phụ giúp quán cafe của mẹ nuôi.

Hậu "đường ai nấy đi", trong khi Bảo Ngọc dành nhiều thời gian cho 2 con thì Hoài Lâm trở nên im hơi lặng tiếng hơn hẳn. Cho đến cách đây ít phút, quản lí của Hoài Lâm đã chính thức có phát ngôn đầu tiên liên quan đến lùm xùm đời tư của nam ca sĩ. Theo đó, người này khẳng định không có chuyện Hoài Lâm mượn tan vỡ làm chiêu trò gây chú ý, sản phẩm vừa được Hoài Lâm ra mắt cách đây ít ngày là nằm ngoài chiếc lược của công ty.

Đại diện Hoài Lâm chính thức lên tiếng về nghi vấn mượn chuyện tan vỡ để PR, tiết lộ tình trạng hiện tại đáng lo của nam ca sĩ - Ảnh 2.

Quản lí Hoài Lâm khẳng định không mang chuyện tan vỡ của nam ca sĩ ra để làm "truyền thông bẩn".

Đặc biệt, quản lí của Hoài Lâm cũng lần nữa nhấn mạnh việc Bảo Ngọc không phải là người khiến sự nghiệp nam ca sĩ tuột dốc. "Sự nghiệp Hoài Lâm có đi xuống thì không phải hoàn toàn do Cindy (Bảo Ngọc), thời gian làm việc cùng Hoài Lâm và Cindy tôi là người hiểu rõ nhất", đại điện Hoài Lâm chia sẻ.

Đáng lưu ý, vị quản lí còn tiết lộ hiện tại Hoài Lâm đang sinh sống cùng người thân ở quê nhà. "Hiện nay Lâm đã về quê ở cùng gia đình, cuộc sống riêng của Lâm thì mình trước giờ cũng luôn tôn trọng và không xen vào. Mấu chốt cũng là ở ý chí và bản lĩnh của Lâm cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp được. Hi vọng mọi người hiểu và cảm thông cho Cindy, hiện em ấy đang 1 mình nuôi 2 bé gái. Về phía Lâm, bản thân tôi vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó em ấy sẽ trưởng thành thật sự đủ bản lĩnh để comeback trở lại", quản lí Hoài Lâm nhấn mạnh nam ca sĩ đang gặp vấn đề về tâm lí.

Đại diện Hoài Lâm chính thức lên tiếng về nghi vấn mượn chuyện tan vỡ để PR, tiết lộ tình trạng hiện tại đáng lo của nam ca sĩ - Ảnh 3.

Người này còn tiết lộ hiện tại Hoài Lâm đang gặp vấn đề về tâm lí nên không thể tập trung cho sự nghiệp

Đại diện của Hoài Lâm cũng chia sẻ thêm, anh hy vọng công chúng hãy tôn trọng và dành sự yêu thương cho 2 người trong cuộc để họ sớm cân bằng cuộc sống. Anh viết: "Bản thân tôi vẫn thương Lâm và Cindy như 2 em của tôi. Chuyện riêng gia đình của 2 bạn, người ngoài không nên phân định đúng sai lỗi do ai. Nếu mọi người yêu thương Hoài Lâm thì cũng hãy tôn trọng cuộc sống riêng của 2 em ấy". Hậu tan vỡ, Bảo Ngọc cũng không nhận bất kì chu cấp nào từ phía Hoài Lâm, cô sẽ một mình nuôi dạy 2 con gái nhỏ.

Trước đó, chính Bảo Ngọc cũng chia sẻ Hoài Lâm hiện đang dưỡng bệnh ở quê.
Đại diện Hoài Lâm chính thức lên tiếng về nghi vấn mượn chuyện tan vỡ để PR, tiết lộ tình trạng hiện tại đáng lo của nam ca sĩ - Ảnh 5.

Phía Hoài Lâm hy vọng, sau những lùm xùm đã diễn ra, công chúng hãy tôn trọng quyền riêng tư cũng như chờ đợi ngay Hoài Lâm đủ bản lĩnh để comeback.

Chia sẻ
Đọc thêm