"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch bị quay lén từ dưới váy, đoàn phim chính thức lên tiếng dằn mặt

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đoàn phim "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" đã chính thức lên tiếng bảo vệ Dương Mịch sau sự cố cô bị quay lén ở góc nhạy cảm.

Sự việc Dương Mịch bị quay lén khi đang ở trên trường quay Cửu Châu Hộc Châu phu nhân tiếp tục có diễn biến mới. Mọi rắc rối bắt đầu khi Dương Mịch bị đặt máy quay lén ở góc khá nhạy cảm.

Trên đường di chuyển đến địa điểm quay phim, các nhân viên - diễn viên khác đều được quay ở góc chính diện. Chỉ duy nhất với Dương Mịch là góc máy đặt từ dưới đất, chĩa thẳng vào phần nhạy cảm trên người nữ diễn viên. 

Rất may, Dương Mịch mặc quần short bên trong nên kẻ xấu không đạt được mục đích. Ngay khi phát hiện tình huống này, Dương Mịch đã bỏ chạy rất nhanh.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch bị quay lén từ dưới váy, đoàn phim chính thức lên tiếng dằn mặt  - Ảnh 2.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch bị quay lén từ dưới váy, đoàn phim chính thức lên tiếng dằn mặt  - Ảnh 3.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch bị quay lén từ dưới váy, đoàn phim chính thức lên tiếng dằn mặt  - Ảnh 4.

Dương Mịch gặp sự cố quay lén ở góc nhạy cảm trên phim trường "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân".

Video quay lén Dương Mịch được chia sẻ trên Weibo và gây phẫn nộ với số đông khán giả. Công ty Gia Hành - đơn vị quản lý của Dương Mịch đã ra tay "càn quét", xóa bỏ video clip trên diện rộng. Hội người hâm mộ của Dương Mịch cũng chính thức lên tiếng bảo vệ nàng Bạch Thiển.

Đến sáng 13/5, đoàn phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân cũng có động thái cứng rắn là phát đi thông báo về sự cố này. Văn bản của đoàn phim viết: "Cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của mọi người, Cũng hy vọng mọi người tôn trọng khó khăn vất vả của thành viên trong đoàn làm phim. Yêu cầu mọi người đuổi theo thần tượng của mình một cách lý trí, minh mẫn và đặt an toàn lên hàng đầu".

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch bị quay lén từ dưới váy, đoàn phim chính thức lên tiếng dằn mặt  - Ảnh 5.

Văn bản chính thức của đoàn phim "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân".

Hiện tại, phía công ty Gia Hành và cá nhân Dương Mịch chưa có phản hồi gì thêm.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là dự án đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch với địa phận phim truyền hình cổ trang kể từ sau Phù Dao Hoàng hậu. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tiêu Như Sắt, có nội dung xoay quanh 3 nhân vật là Diệp Hải Thị - Đế Húc - Phương Chư.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch bị quay lén từ dưới váy, đoàn phim chính thức lên tiếng dằn mặt  - Ảnh 6.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch bị quay lén từ dưới váy, đoàn phim chính thức lên tiếng dằn mặt  - Ảnh 7.

Tạo hình nhân vật Diệp Hải Thị.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch bị quay lén từ dưới váy, đoàn phim chính thức lên tiếng dằn mặt  - Ảnh 8.

Tạo hình nhân vật Phương Chư.

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng có phận đời khá lênh đênh. Lúc còn nhỏ, Diệp Hải Thị được Phương Chư (Trần Vỹ Đình) cứu sống rồi nhận làm con nuôi. Nhiều năm về sau, Diệp Hải Thị trở thành môn đệ dưới trướng Phương Chư, nàng phải giả trai để che giấu thân phận nữ nhi. Tiếp đến, Diệp Hải Thị được cử đi bảo vệ hoàng đế trẻ Đế Húc rồi khiến cho người này yêu say đắm.

Chia sẻ
Đọc thêm