"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vu Chính vừa có động thái khiến CBiz cho là hướng đến Dương Mịch khi cô quay phim "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân".

Vu Chính mới đây lại làm CBiz dậy sóng khi đăng tải hình ảnh kèm lời chia sẻ có hàm ý trách móc việc đám đông tụ tập xem các diễn viên đến trường quay làm việc.

Vu Chính cảm thấy tức giận vì việc trong đám đông có nhiều người không đeo khẩu trang và có hành động quá khích với diễn viên. Đồng thời, biên kịch lắm chiêu này cũng kêu gọi người qua đường có ý thức, không dùng điện thoại quay phần dưới váy của các nữ diễn viên.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn - Ảnh 2.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn - Ảnh 3.

Vu Chính đăng đàn công kích đám đông làm cho các diễn viên bị mất an toàn.

Ngay khi bài đăng này xuất hiện, antifan của Vu Chính đã đáp trả với thái độ gay gắt. Không ít người cho rằng Vu Chính lắm chuyện, tốt nhất là hãy làm tốt công việc của mình, đừng quá quan tâm đến chuyện người khác.

Mới đây, câu chuyện về Vu Chính lại bị "gọi hồn" 1 lần nữa. Lần này, Sina đề cập đến chuyện Vu Chính trách móc đám đông cùng thời điểm với bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân khai máy. Việc Vu Chính đăng đàn với thái độ giận dữ là vì Dương Mịch rơi vào tình trạng "nguy hiểm" khi phải khó khăn lắm mới thoát được đám đông vây kín.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn - Ảnh 4.

Sina cho rằng động thái trách móc khán giả của Vu Chính là vì bảo vệ Dương Mịch khi cô quay phim mới "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân".

Truyền thông Hoa ngữ cũng đánh giá, động thái Vu Chính bảo vệ Dương Mịch đã làm lộ mối quan hệ thật sự giữa 2 người. Trước đây, từng có nhiều tin đồn Vu Chính đá xéo, trách móc Dương Mịch vô ơn với mình. Chính Vu Chính là người đã đẩy Dương Mịch lên hàng ngôi sao sau khi giao vai nữ chính trong phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc cho cô, nhưng nhiều năm sau này, chẳng thấy Dương Mịch nhận làm khách mời cho các phim mới do Vu Chính sản xuất. Có lời đồn Vu Chính vì giận Dương Mịch nên mới không ngừng công kích các tác phẩm có cô góp mặt.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn - Ảnh 5.

Dương Mịch chật vật lắm mới thoát khỏi vòng vây của khán giả hâm mộ.

Dẫu vậy, sóng gió trong mối quan hệ của Vu Chính - Dương Mịch dần được dẹp yên bởi động thái tích cực từ phía 2 người. Việc Vu Chính đăng đàn trách móc với hàm ý bảo vệ Dương Mịch cho thấy biên kịch lắm chiêu có quan tâm đến bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân mà cô nàng đóng chính.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn - Ảnh 6.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn - Ảnh 7.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn - Ảnh 8.

Hình ảnh của Dương Mịch khi giả trai trong bộ phim.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt.

Bộ phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam. Trong đó Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, còn Trần Vỹ Đình thì đóng vai Phương Chư.

Chia sẻ
Đọc thêm