"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đẹp không còn gì để nói nhưng đáng chú ý là mỹ nữ vai phụ

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chưa đầy 1 tuần khai máy, "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" đã hé lộ loạt poster nhân vật đầu tiên.

Sáng 7/5, ekip sản xuất Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đã tung ra loạt poster đầu tiên với sự xuất hiện của dàn diễn viên chính gồm Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân.

Xuất hiện nổi bật trong loạt ảnh, Dương Mịch gây ấn tượng bởi khí chất mạnh mẽ đậm chất cổ trang. Cô nàng diện trang phục của nam giới và giương cung bắn về phía trước. Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai nữ chính Diệp Hải Thị.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đẹp không còn gì để nói nhưng đáng chú ý là mỹ nữ vai phụ - Ảnh 2.

Trần Vỹ Đình - Dương Mịch.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đẹp không còn gì để nói nhưng đáng chú ý là mỹ nữ vai phụ - Ảnh 2.

Dương Mịch.

Trần Vỹ Đình xuất hiện với tạo hình thái giám tổng quản nội vụ Phương Chư sang chảnh và lạnh lùng. Nam diễn viên cầm trên tay 1 chiếc mặt nạ đồng thời thể hiện ánh mắt nhiều tâm sự. Vai nam thứ Đế Húc đã được xác định dành cho tài tử Từ Khai Sính. Trong phim, Từ Khai Sính sẽ có quan hệ yêu đương tay ba với Dương Mịch và Trần Vỹ Đình.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đẹp không còn gì để nói nhưng đáng chú ý là mỹ nữ vai phụ - Ảnh 3.

Trần Vỹ Đình.

Ngoài ra, vai nữ thứ dự báo gây nhiều sóng gió Tử Trâm - Đề Lan cũng được giao cho mỹ nữ Trần Tiểu Vân. Cô nàng xuất hiện cùng tạo hình lấy tông màu xanh ngọc chủ đạo, nhan sắc và khí chất của Trần Tiểu Vân cũng chẳng hề kém cạnh gì Dương Mịch.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đẹp không còn gì để nói nhưng đáng chú ý là mỹ nữ vai phụ - Ảnh 4.

Từ Khai Sính.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đẹp không còn gì để nói nhưng đáng chú ý là mỹ nữ vai phụ - Ảnh 5.

Trần Tiểu Vân

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân do bộ đôi Kim Sa - Lý Nhĩ Vân làm đạo diễn, được chỉ đạo mỹ thuật bởi Thiệu Xương Dũng, chỉ đạo tạo hình bởi Trần Cố Phương.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là 1 trong những dự án cổ trang lớn nhất năm 2020. Ngay từ khi mới công bố kế hoạch sản xuất, Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đã thu hút sự quan tâm lớn, bởi đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại với địa phận phim cổ trang của Dương Mịch. Bộ phim có nội dung xoay quanh 3 nhân vật là Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đẹp không còn gì để nói nhưng đáng chú ý là mỹ nữ vai phụ - Ảnh 6.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đẹp không còn gì để nói nhưng đáng chú ý là mỹ nữ vai phụ - Ảnh 7.

Các diễn viên phụ khác.

Với tiến độ chế tác thần tốc như hiện tại, nhiều khả năng Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ kịp ra mắt vào khoảng đầu năm 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm