Cuối tuần của các hot mom: Trang Pilla chị dâu Bảo Thy chăm chỉ tập gym tại gia, khắp nơi thi nhau up ảnh cũ

Ở nhà nhiều nhưng gia đình nào cũng có hoạt động của riêng mình.

Cuối tuần của các hot mom: Bà bầu Hằng Túi bắt đầu "sợ" ở nhà vì dịch, Trang Pilla chị dâu Bảo Thy chăm chỉ tập gym tại gia - Ảnh 1.

Ở nhà nhiều quá nên vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi cũng đau đầu vì 2 cậu con trai, mắng xong lại phải dỗ vì các bé... lăn ra dỗi.

Hằng Túi: xung quanh là đàn con nô nghịch ầm ĩ và ăn liên tục, bao nhiêu bánh kẹo để dành chúng cũng ăn hết.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương quanh quẩn với cặp sinh đôi Cơm - Canh, ngày nào cũng có vô số chuyện vui để kể với mọi người trên FB.

Cuối tuần của các hot mom: Bà bầu Hằng Túi bắt đầu "sợ" ở nhà vì dịch, Trang Pilla chị dâu Bảo Thy chăm chỉ tập gym tại gia - Ảnh 4.

Dịp cuối tuần này là sinh nhật tuổi 31 của Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng, nhưng vì dịch nên cả gia đình không ra ngoài ăn mừng được, chỉ có lời chúc đầy tình cảm mà nam ca sĩ dành tặng vợ.

Cuối tuần của các hot mom: Bà bầu Hằng Túi bắt đầu "sợ" ở nhà vì dịch, Trang Pilla chị dâu Bảo Thy chăm chỉ tập gym tại gia - Ảnh 5.

MC Diệp Chi thảnh thơi sau khi chăm chỉ làm việc ở nhà.

Cuối tuần của các hot mom: Bà bầu Hằng Túi bắt đầu "sợ" ở nhà vì dịch, Trang Pilla chị dâu Bảo Thy chăm chỉ tập gym tại gia - Ảnh 5.

Hot mom Meo Meo đăng ảnh cũ ở Vancouver (Canada), mong hết dịch để lại được vi vu khắp thế giới.

Cuối tuần của các hot mom: Bà bầu Hằng Túi bắt đầu "sợ" ở nhà vì dịch, Trang Pilla chị dâu Bảo Thy chăm chỉ tập gym tại gia - Ảnh 6.

Vợ chồng hot mom 9X Nam Thương - Ba Duy ngắm ảnh cũ mà thèm được đi du lịch đây đó.

Cuối tuần của các hot mom: Bà bầu Hằng Túi bắt đầu "sợ" ở nhà vì dịch, Trang Pilla chị dâu Bảo Thy chăm chỉ tập gym tại gia - Ảnh 7.

Rảnh rỗi quá lâu nên Ngọc Mon cũng mày mò bếp núc như bao chị em khác, loanh quanh nấu đủ món ngon cho chồng con ăn.

Ngày cuối tuần ngập tràn tiếng cười vui vẻ của gia đình Trang Lou, cả nhà "bận rộn" chơi đủ trò cùng nhau thật thú vị.

Mẹ 2 con Trang Pilla chia sẻ hình ảnh ở nhà tránh dịch vẫn tập gym đều khiến bao chị em trầm trồ, với lịch sinh hoạt khoa học, đều đặn.

Anh Thơ - bà xã Bình Minh tranh thủ cùng các con đi mua đồ ăn, khoe thành quả món cafe bọt biển siêu hot thời gian này do chính con gái cô tự làm cho mẹ thưởng thức.

Chia sẻ
Đọc thêm