Cưới nhau một tháng thì biết chồng có con riêng, tôi rộng lòng mang đứa bé về nuôi song lại bị chồng "tạt một gáo nước lạnh" (P1)

T.T.H.N,
Chia sẻ

Tôi tin rằng mình đã có một quyết định đúng đắn. Mặc dù chúng tôi chỉ mới quen nhau được vài tháng ngắn ngủi.

Cuộc hôn nhân của tôi đang đi vào ngõ cụt. Và người gián tiếp gây ra tất cả mọi chuyện chính là người yêu cũ - mối tình đầu kéo dài 6 năm của tôi.

Chúng tôi quen nhau kể từ khi tôi bắt đầu đi làm. Là một người non nớt với tình yêu, tôi đã bị rơi vào lưới tình của người đàn ông ấy. Để rồi suốt 6 năm chung sống với nhau, tôi đã bị anh ta lợi dụng tiền bạc quá nhiều lần.

Tôi đã từng hy vọng cả hai sẽ có một đám cưới viên mãn. Nhưng mọi thứ đã tan vỡ kể từ khi tôi phát hiện anh ta đã có người khác bên ngoài. Khi phải lựa chọn giữa người yêu 6 năm và cô gái mới quen vài tháng, anh ta đã chọn cô gái kia mà không có một chút bối rối. Chúng tôi cũng chính thức chia tay từ đó.

Thú thật trước mặt mọi người, tôi luôn cố gắng tỏ ra mình ổn và không muốn ai thương hại. Nhưng đêm đến, bản thân lại thấy trống trải vô cùng. Hôm ấy tôi đến quán bar để tâm trạng khuây khỏa. Gặp một người đàn ông lạ mặt cũng đang ngồi uống một mình, tôi mạnh dạn gợi ý ngồi chung. Chúng tôi đều đang có chuyện buồn nên càng nói càng thấy hợp nhau. Cuối cùng, tôi và anh đã qua đêm ở một khách sạn.

Cưới nhau một tháng thì biết chồng có con riêng bên ngoài, tôi rộng lòng mang đứa bé về nuôi song lại bị chồng tạt một gáo nước lạnh (P1) - Ảnh 1.

Không muốn anh ta xem thường, tôi đã chủ động đề nghị kết hôn. (Ảnh minh họa)

Sau đêm ấy, tôi và anh chính thức hẹn hò. Chúng tôi hiểu nhau như đã quen từ lâu lắm rồi. Khi nghe tin bố tôi ốm, anh đã về tận nhà hỏi thăm thay vì gọi điện thoại. Không những vậy, anh còn giúp tôi rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Quen người mới chưa được bao lâu thì tôi biết người yêu cũ sắp lấy vợ. Không muốn anh ta xem thường, tôi đã chủ động đề nghị kết hôn với bạn trai lý do không muốn đón sinh nhật thứ 29 trong tình trạng độc thân.

Tình cờ là khi đó bà nội của anh đang ốm rất nặng. Bà chỉ có tâm nguyện muốn nhìn thấy cháu trai lập gia đình. Vì thế, nhà anh cũng gấp rút chuẩn bị cho đám cưới. Ngày tôi lên xe hoa, ai cũng bất ngờ và không dám tin điều đó là sự thật. Bởi tính từ lúc yêu đến khi trở thành vợ chồng, chúng tôi chỉ có 4 tháng bên nhau.

Tôi đã bắt đầu cuộc hôn nhân của mình khi chưa tìm hiểu kỹ càng, bởi tất cả cũng chỉ muốn trả thù người yêu cũ. Lúc ấy, tôi dặn lòng phải sống thật hạnh phúc. Nhưng bản thân lại không biết vì quyết định bồng bột của mình mà bây giờ, cuộc đời tôi lâm vào bế tắc...

(Còn tiếp)

Chia sẻ