BÀI GỐC Dẫn vợ đi khám thai, tôi vô tình phát hiện ra bí mật khủng khiếp mà cô ấy đã giấu giếm suốt 4 năm nay

Dẫn vợ đi khám thai, tôi vô tình phát hiện ra bí mật khủng khiếp mà cô ấy đã giấu giếm suốt 4 năm nay

Khi dẫn vợ đi khám thai, tôi vui lắm. Cứ nghĩ đến việc thấy con qua màn ảnh nhỏ xíu là đủ để tôi cười cả ngày rồi. Ngờ đâu bí mật của vợ tôi lại bị phanh phui trong lần khám thai này.

1 Chia sẻ

Đi khám thai, tôi lo ngay ngáy khi biết vị bác sĩ khám cho mình là người cũ, không ngờ anh lại nói một câu khiến chồng tôi vui vẻ hỉ hả

N.T.M.H,
Chia sẻ

Tôi sợ đến tái mặt, run tay khi thấy người bác sĩ đang ở trước mặt mình.

Tôi và Phong từng yêu nhau một thời gian. Phong là bác sĩ khoa Sản, làm việc ở thành phố. Chúng tôi đã "vượt rào" nhiều lần nhưng không để lại bất cứ hậu quả gì. Được hai năm thì chúng tôi chia tay vì Phong muốn sang nước ngoài tu nghiệp. Tôi sợ yêu xa, sợ khoảng cách và sợ thay đổi tình cảm. Dù vậy, tôi phải mất đến nửa năm mới nguôi ngoai nỗi đau thất tình.

Sau đó tôi gặp và yêu Lâm. Anh ấy không hề hỏi chuyện quá khứ của tôi nhưng cũng không chấp nhận một cô gái từng lên giường với bất cứ một người đàn ông nào khác. Anh ấy từng hỏi thẳng tôi có còn trinh không? Tôi biết, đó là cổ hủ, là lạc hậu nhưng tôi vẫn rất yêu anh ấy. Bởi ngoài coi trọng chuyện ấy ra, Lâm là một người đàn ông rất tốt, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con mình. Đó cũng là lý do mà tôi giấu giếm chuyện tình cũ của mình.

Để chuyện mình không còn trinh không bị chồng phát giác, tôi đã lựa chọn biện pháp vá màng trinh. Kết quả, chồng tôi không nghi ngờ gì nữa cả. Anh ấy yêu thương, quan tâm tôi rất chu đáo. Nhà chồng đối xử với tôi cũng rất tốt. Mới cưới, tôi đã có nhà riêng, có xe ô tô, có cuộc sống hạnh phúc.

Khi biết tin tôi có thai, chồng và gia đình hai bên rất mừng. Tôi trở thành "con cưng", được cưng chiều, chăm sóc, yêu thương còn hơn trước. Nhiều khi tôi nghĩ cuộc đời mình thật quá suôn sẻ, quá êm đềm. Nhưng cũng không ít lần tôi bật dậy nửa đêm vì gặp ác mộng. Trong cơn mơ, tôi thấy quá khứ của tôi bị phanh phui, tôi bị chồng mạt sát, đuổi đi.

Đi khám thai, tôi lo ngay ngáy khi biết vị bác sĩ khám cho mình là người cũ, không ngờ anh lại nói một câu khiến chồng tôi vui vẻ hỉ hả - Ảnh 1.

Tôi rất sợ, chỉ một câu của anh thôi sẽ phá vỡ tất cả sự cố gắng bao lâu nay của tôi. (Ảnh minh họa)

Tuần trước, chồng đưa tôi đi khám thai xem thai đã vào tử cung chưa? Anh nói vị bác sĩ này mới từ nước ngoài về, tay nghề rất giỏi và nhiệt tình, có tâm. Nhưng vừa gặp người bác sĩ này, tôi sửng sốt, sợ hãi đến run tay. Người đó chính là Phong. Tôi sợ anh sẽ nói ra chuyện cũ, chuyện mà tôi đã giấu giếm bao lâu nay. Tôi rất sợ, chỉ một câu của anh thôi sẽ phá vỡ tất cả sự cố gắng bao lâu nay của tôi.

Thế nhưng, Phong lại cười nhẹ nhàng, thăm khám cho tôi như mọi thai phụ bình thường khác. Rồi anh nói: "Thai phát triển rất tốt. Có lẽ do người mẹ biết cách giữ gìn cơ thể nên thai làm tổ rất chắc chắn trong tử cung. Chúc mừng hai vợ chồng. Cứ thế mà yên tâm dưỡng thai thôi".

Câu nói của Phong khiến chồng tôi vui cười hỉ hả còn tôi ê chề cúi mặt vì xấu hổ. Anh đã không tiết lộ bất kì điều gì về mối quan hệ cũ của chúng tôi. Nhưng bây giờ, chồng tôi lại một mực buộc tôi phải theo thăm khám và sau này sinh con hẳn ở phòng khám của Phong. Anh ấy khen ngợi Phong hết lời mà không hề biết mối quan hệ của chúng tôi. Tôi nên theo lời chồng hay tìm cách từ chối đây? Gặp Phong, tôi ngại và sợ quá.

(mydung...@gmail.com.vn)

Chia sẻ