Cười ngả nghiêng cảnh nhân viên sở thú mặc đồ đóng giả sư tử diễn tập cảnh xổng chuồng trước sự chứng kiến "tuột mood" của đám sư tử thật

Hẳn là chúa sơn lâm nào xem xong màn diễn tập này cũng sẽ suy nghĩ về vấn đề trốn khỏi sở thú.

Cuộc diễn tập bắt sư tử xổng chuồng tại sở thú Tobe, tỉnh Ehime, Nhật Bản đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước.

Cười ngả nghiêng cảnh nhân viên sở thú mặc đồ đóng giả sư tử để diễn tập cảnh xổng chuồng trước sự chứng kiến "tuột mood" của đám sư tử thật  - Ảnh 1.

Ơ, sao sư tử lại đi 2 chân thế kia?

Các nhân viên sở thú đã thực hiện màn diễn tập bắt sư tử xổng chuồng như một cuộc chiến thật bằng cách phát loa thông báo cho khách tham quan, cử nhân viên mặc trang phục đóng giả, thể hiện đầy đủ sự hung hăng của một con sư tử thật. Ngoài lưới, xe ô tô, các nhân viên còn được trang bị súng giả và đồ bảo hộ.

Theo đúng kịch bản, sư tử giả dùng tay xô ngã nhân viên vườn thú. 

Buổi diễn tập diễn ra trong một giờ đồng hồ, sau khi leo hàng rào thành công, thậm chí tấn công nhân viên vườn thú theo đúng kịch bản thì cuối cùng chú sư tử giả cũng bị hạ gục bởi súng gây choáng.

Cười ngả nghiêng cảnh nhân viên sở thú mặc đồ đóng giả sư tử diễn tập cảnh xổng chuồng trước sự chứng kiến "tuột mood" của đám sư tử thật  - Ảnh 3.

Biểu cảm "tuột mood" của đám sư tử thật sau khi xem hết màn diễn tập.

Nhân viên vườn thú đóng giả sư tử ngã khi bị bắn theo đúng kịch bản.

Đặc biệt nhất trong cuộc diễn tập bắt sư tử xổng chuồng này là ngoài sự chứng kiến của các khách tham quan vườn thú, còn có sự theo dõi của…chúa sơn lâm thật đang nằm trong chuồng. Nhưng hình như chúng chẳng hề có hứng thú với những "diễn viên tay ngang" thế này.

Vừa nhìn đã biết ngay những chú sư tử đang thắc mắc: "Làm sao lại có loại sư tử đi 2 chân nhỉ?". Hoặc có thể nôm na hiểu ý của chúng rằng: "Bắt mỗi mình tôi thôi mà nhọc nhằn thế này á?".   

Cười ngả nghiêng cảnh nhân viên sở thú mặc đồ đóng giả sư tử để diễn tập cảnh xổng chuồng trước sự chứng kiến "tuột mood" của đám sư tử thật  - Ảnh 4.

Và cuối cùng kịch bản sư tử xổng chuồng cũng hoàn thành.

Có lẽ các chúa sơn lâm cũng không hiểu chuyện gì đang diễn ra với một chú sư tử đi hai chân.

Theo tìm hiểu, buổi diễn tập sư tử xổng chuồng trên đã diễn ra vào tháng 6 năm 2020 tại sở thú Tobe ở Nhật Bản, và nơi này thường xuyên tổ chức những buổi diễn tập tương tự để tránh tình huống thật không kịp trở tay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm