Cười lăn lộn trước sự khác biệt một trời một vực giữa ảnh tự chụp và ảnh do bạn thân "có tâm" chụp

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Nếu bạn có một đứa bạn thân và còn muốn “đẹp mặt” trước mọi người thì tốt hơn hết là hãy tịch thu cái điện thoại của nó đi!

Mới đây, trên một trang MXH lan truyền vô cùng mạnh mẽ đoạn video miêu tả chân thực việc chụp ảnh của chúng ta ở thời hiện đại. Lúc bình thường thì hoa nhường nguyệt thẹn, đẹp đến mức chim sa cá lặn. Chỉ cần tung ảnh lên trang cá nhân là lượt yêu thích và thả tim tăng lên chóng mặt.

Ấy thế nhưng những lúc bất bình thường nhất đều được ghi lại bằng khoảnh khắc khó đỡ và lưu trữ trong… điện thoại của đứa bạn thân. Khi những hình ảnh này mở ra, không chỉ khổ chủ giật mình mà người xem cũng được phen kinh hồn bạt vía.

Đoạn video nói lên sự khác biệt giữa ảnh công khai trên mạng và ảnh trong điện thoại của bạn thân.

Theo như đoạn video này cho thấy, bất cứ nhân vật nào cũng phải kêu trời khi nói lên sự khác biệt giữa ảnh công khai trên MXH và những bức ảnh trong điện thoại của bạn mình. Khỏi phải nói, ảnh được công khai tất nhiên là đã qua đôi chút chỉnh sửa cho ảo diệu, chẳng những xinh đẹp mà còn vô cùng thần thái. Vậy mà qua tới loạt ảnh được tìm thấy trong điện thoại của bạn thân, các cô gái này chỉ biết khóc thét vì chiêm ngưỡng biểu cảm quá đáng sợ của mình.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này đã tạo thành một cơn sốt trên khắp các trang MXH vì nói quá đúng hiện thực cuộc sống. Đứa bạn thân chính là nhân vật lưu trữ những hình ảnh "để đời" của bạn theo thời gian: từ cái hồi da bạn còn đen nhẻm, cân nặng thì xồ xề hoặc thân hình gầy nhẳng, cho tới cái thời mà dù đẹp lên nhưng biểu cảm của bạn vẫn khiến người ta phải giật mình thảng thốt.

Để lý giải cho điều này cũng đơn giản thôi, bởi lẽ đứa bạn thân là người luôn ở cạnh chúng ta khi vui buồn, chia sẻ chúng ta nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Thậm chí, khi đi với ai có thể cần chưng diện đẹp đẽ, nhưng đi với bạn thân thì bạn cứ đầu bù tóc rối và quần áo xộc xệch cũng chẳng sao, vì bạn biết dù bạn xấu hay đẹp thì trong mắt nó, bạn cũng vẫn là người bạn thân thiết đáng trâng trọng nhất.

Cười lăn lộn trước sự khác biệt một trời một vực giữa ảnh tự chụp và ảnh do bạn thân có tâm chụp - Ảnh 2.

Những hình ảnh như thế này chắc chúng ta sẽ rõ khi lục thấy ảnh mình trong máy đứa bạn thân.

Để lại bình luận dưới đoạn video này, nhiều người chỉ còn biết đập bàn vỗ tay khen đúng quá, không thể đúng hơn được nữa. Một số người không quên tranh thủ nhắc nhẹ bạn thân của mình vào xem video, ý nói người ấy hãy đề phòng đi vì mình đã có khối ảnh dìm hàng của bạn từa tựa như thế này rồi.

"Ôi trời, tôi thề là cái điện thoại của nó bị mất thì không phải chỉ nó lo lắng không đâu mà tôi chính là người sẽ khóc đầu tiên. Vì trong đó có bao nhiêu là hình ảnh đáng xấu hổ của tôi, sẽ làm thế nào nếu bị "phơi bày" ra chứ!", một người dùng MXH tưởng tượng ra viễn cảnh đáng sợ nhất.

"Chính xác là nó! Cái đứa bạn thân lúc nào cũng tranh thủ chụp ảnh dìm hàng mình không thương tiếc. Chưa hết, cứ hằng năm tới dịp sinh nhật sẽ lại đe dọa đăng ảnh xấu của mình lên F.B cho bàn dân thiên hạ nữa chứ huhu", bạn trẻ có tên T.N cũng ngầm ngùi chia sẻ.

"Ơ công nhận khác nhau một trời một vực, nhưng thế này mới vui chứ nhỉ. Sau này ôn lại kỷ niệm thì cứ lấy điện thoại của nó nhé. Nên nhớ, hãy giữ an toàn cho cả đứa bạn thân và cái điện thoại của nó, vì nó lưu trữ cả kho bí mật của bạn rồi!", bạn P.L cũng lém lỉnh bình luận.

Hiện tại, đoạn video này vẫn đang nhận được đông đảo sự chú ý của dân tình. Còn chị em thì sao, chị em có thấy hình bóng của mình và đứa bạn thân trong đó không?

Chia sẻ
Đọc thêm