Quà cưới độc nhất vô nhị của hội bạn thân chú rể: Khỏi nghĩ mua gì cho mất công, của nhà trồng được vác 3 tạ thóc đến tặng

Nhân dịp đám cưới bạn thân, những chàng trai này đã cùng nhau tặng cho cô dâu, chú rể món quà cưới vô cùng đặc biệt đó là... 3 bao thóc. Món quà cưới có 1-0-2 của hội bạn thân chú rể khiến nhiều người cười nghiêng ngả vì quá “bá đạo”.

Chắc hẳn thời thanh xuân của mỗi người đều một hội bạn thân vô cùng đặc biệt, không chỉ là tuổi trẻ bên nhau mà còn là những việc làm hết sức lầy lội. Ngay cả khi đi ăn cưới một thành viên trong nhóm, món quà mừng cưới cũng vô cùng bá đạo, đã khiến cô dâu, chú rể có một kỉ niệm khó quên tiết mục mở quà. Và mới đây, phong cách mừng đám cưới của hội bạn thân được nâng lên "tầm cao mới" khi quà cưới là… thóc.

Clip: Cô dâu chú rể được hội bạn thân mừng cưới... 3 bao thóc khiến người xem cười té ghế. Nguồn: Facebook

Cụ thể là trên một diễn đàn nổi tiếng, tài khoản Facbook Đ.L đã đăng tải chiêu tặng quà cưới có 1-0-2 dành cho anh bạn thân trong ngày cưới khiến nhiều người nể phục vì độ bá đạo đến nỗi chẳng biết nên khóc hay nên cười. Khi MC đọc tên mọi người lên tặng quà, các thanh niên đã lần lượt khiêng lên bục cưới 3 tải thóc cực kỳ to để tặng cô dâu chú rể.

3 bao thóc - món quà cưới siêu lầy lội của hội bạn thân khiến hội trường cười ra nước mắt - Ảnh 2.
3 bao thóc - món quà cưới siêu lầy lội của hội bạn thân khiến hội trường cười ra nước mắt - Ảnh 3.

3 bao thóc được hội anh em thân mang đến làm quà cưới cho cô dâu chú rể.

Khỏi phải nói, chỉ ít giờ sau khi đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú với màn tặng quà cưới hài hước này. Chắc hẳn cả cuộc đời dẫn đám cưới của cô dâu xinh đẹp cũng lần đầu được thấy món quà độc và lạ như vậy. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và cười bể bụng bởi sự "lầy lội" của nhóm bạn thân.

"Chết cười với hội bạn của chú rể. Đúng là chỉ có bạn thân mới nghĩ ra chiêu trò độc đáo như thế", bạn M.T viết.

''Mình mới chỉ thấy người ta vẫn thường hay trêu với nhau là "mừng tạ thóc" cho nhanh. Nhưng cứ nghĩ là lý thuyết suông ai ngờ đâu thực tế luôn rồi này, mình cực kì bất ngờ tưởng các anh ấy trêu nhau chứ đâu có ai rảnh hơi mà ăn mặc là lượt, gọn gàng sách sẽ mà vác theo tạ thóc đi đám cưới bao giờ. Món quà đặc biệt quá, cô dâu chú rể lại mất thêm tiền xát gạo rồi", bạn M..A viết.

"Ôi mấy cậu bạn thân quậy quá, làm mình nhớ lại hôm đám cưới mình. Hôm đó, lũ bạn thân gửi phong bì toàn tiền lẻ làm hai vợ chồng lại ngồi đếm mỏi cả tay", tài khoản Y.N chia sẻ.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã từng chia sẻ những chiêu trò siêu quậy của hội bạn thân như tặng quà cưới trong chiếc phích hay mừng cưới bằng tiền lẻ các loại mệnh giá... khiến cả hội trường cưới được dịp cười bể bụng.

Ngày 4/3/2018, clip ghi lại cảnh 5 chàng trai đã cùng nhau tặng cho cô dâu, chú rể món quà cưới vô cùng đặc biệt đó là cọc tiền lẻ nặng đến... 1,4kg đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Được biết để có được số tiền lẻ này nhóm đã phải lê la cả 1 tuần liền tại các tiệm tạp hóa để đổi tiền.

3 bao thóc - món quà cưới siêu lầy lội của hội bạn thân khiến hội trường cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Cô dâu, chú rể cùng bóc hộp tiền lẻ được tặng lên để... ăn mừng - Ảnh cắt từ clip.

Một nhóm bạn thân của cặp cô dâu chú rể khác cũng mừng cưới bạn mình bằng tất cả tiền lẻ 2.000 đồng, 1.000 đồng và 500 đồng, bỏ vào những hộp quà rất đẹp. Không biết cụ thể số tiền là bao nhiêu nhưng số lượng tờ tiền có lẽ lên để cả nghìn tờ. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh món quà cưới độc đáo:

3 bao thóc - món quà cưới siêu lầy lội của hội bạn thân khiến hội trường cười ra nước mắt - Ảnh 5.

Cô dâu chú rể được hội bạn thân mừng cưới 100% bằng tiền lẻ, đêm tân hôm đếm rụng tay mà không hết.

3 bao thóc - món quà cưới siêu lầy lội của hội bạn thân khiến hội trường cười ra nước mắt - Ảnh 6.

Chắc chắn ai trên đời cũng có lấy 1 hoặc may mắn hơn là 1 hội bạn thân. Nếu như các bạn không hiểu bạn thân là gì thì bạn thân có thể định nghĩa như sau: Khi ta buồn thì luôn có mặt bên cạnh, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện, cùng nhau đi ăn chơi... và chơi xỏ ta khi ta cưới. Nhưng cũng vô cùng đáng yêu, phải không nào?

Hay như cô nàng bạn thân ''lầy lội'' này, khi đóng phong bì mừng cưới, cô nàng không dùng tiền chẵn mà bao gồm cả tiền lẻ với nhiều mệnh giá khác nhau, rồi sau đó trộn lẫn vào không theo 1 quy củ nào cả, để khi có đếm mất khá nhiều thời gian. Sau đó, nhét vào cái phích, cô dâu sẽ nhận cái phích trị giá 100k, nhưng trong ruột được nhét đầy phong bì (ước khoảng gần 20 triệu). Và tự hỏi rằng "không biết có gắp được ra như lấy nhíp moi tiền trong lợn không nhỉ?".

3 bao thóc - món quà cưới siêu lầy lội của hội bạn thân khiến hội trường cười ra nước mắt - Ảnh 7.

Chiếc phích 100k nhưng trong ruột là cả tấm chân tình!

Đúng là chỉ có hội bạn thân mới nghĩ được ra máy cái trò này. Nhưng mà thế mới vui và độc đáo chứ. Tối đến cô dâu chú rể mà ngồi mở quà cưới là quên tân hôn luôn!


Chia sẻ
Đọc thêm