Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời "Phi thường hoàn mỹ"

Crissi. Dịch sub: Yu Subteam,
Chia sẻ

Trong tập 650 "Phi thường hoàn mỹ", anh chàng Lâm Chí Dũng cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho mình sau bao nhiêu lần từ chối phũ phàng các cô gái đến tỏ tình trong suốt 2 năm qua.

Bắt đầu đến với Phi thường hoàn mỹ vào năm 2016, anh chàng mũm mĩm đáng yêu Lâm Chí Dũng đã dần trở thành một trong những cái tên hot nhất trong dàn nam khách mời. Anh không đẹp trai xuất sắc, cũng không cao ráo như người mẫu hay có thần thái hút hồn như đại minh tinh. Lâm Chí Dũng có cái chất đáng yêu riêng mà bất cứ cô gái nào cũng sẽ dễ dàng "đổ gục" trước anh nếu nghe anh trò chuyện và tâm sự.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Sau 2 năm dài ròng rã ngồi "mòn" cả ghế thì cuối cùng cũng xuất hiện một cô gái đủ sức đưa Lâm Chí Dũng rời khỏi chiếc ghế quen thuộc mà anh vẫn luôn ngồi hàng tuần trong suốt 2 năm vừa qua. Cô gái dễ thương này đã khiến cho không chỉ Lâm Chí Dũng mà cả khán giả đều xúc động đến rơi nước mắt vì màn tỏ tình của cô. Không hoành tráng, lung linh, lãng mạn cực độ như những màn tỏ tình khác nhưng Chu Giai Hàng (21 tuổi) lại chạm đến được trái tim "chàng béo đáng yêu" bằng chính sự chân thành của mình.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Chu Giai Hàng không chỉ đơn giản thỏ thẻ với Lâm Chí Dũng rằng cô yêu anh bao nhiêu, cô thích anh đến cỡ nào. Cô nàng đã dùng chính tấm lòng của mình, để ý từng chi tiết nhỏ nhặt từ quá khứ đến hiện tại của Chí Dũng. Biết được đối với anh, anh trai Quách Sảng là người quan trọng nhất và có nhiều ảnh hưởng nhất với cuộc đời Chí Dũng. Giai Hàng bằng trăm phương nghìn kế, dồn hết tâm can chỉ để thuyết phục Giai Hàng đến chương trình gặp Chí Dũng cùng mình. Bởi cô biết vì cuộc sống bận rộn và xô bồ hiện tại mà lâu rồi 2 anh em họ chẳng có dịp gặp nhau.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Quách Sảng xuất hiện, Chí Dũng đã không thể làm gì khác ngoài bật khóc. Anh thấu hiểu được cô gái đứng cạnh mình không chỉ đơn giản là thích hay cảm nắng anh đơn thuần mà là cô thật sự quan tâm đến anh, quan tâm đến người thân của anh.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Giai Hàng còn tận tâm chuẩn bị hẳn một cây đàn piano khổng lồ rồi tự mình viết lại ca khúc mà Chí Dũng từng hát cách đây rất lâu, rất lâu rồi. Vì sao cô viết lại được ư? Là vì cô đã nghe ca khúc ấy cả trăm lần, cả ngàn lần. Nghe đến khi thuộc hết từng câu từng chữ, từng chỗ nhấn nhá thế nhưng cô chỉ có thể đọc lại lời bài hát cho anh nghe chỉ vì cô sợ mình hát không hay, sẽ khiến anh buồn cười.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Giai Hàng đồng ý cùng Chí Dũng đón nhận tất cả những chuyện ập đến trong cuộc sống. Người nào anh thích, cô sẽ cùng anh chơi với người đó. Người nào anh ghét, cô sẽ cùng anh ghét người đó. Người thân của anh, cô sẽ cùng anh chăm sóc, ở bên cạnh họ... Giai Hàng chấp nhận làm tất cả vì Chí Dũng. Cô chỉ xin anh duy nhất một điều, đó chính là hãy đưa cô rời khỏi sân khấu Phi thường hoàn mỹ, nơi mà anh đã gắn bó suốt 2 năm trời cùng những người bằng hữu thân như ruột thịt.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 10.

Cuối cùng Chí Dũng cũng bật cười. Anh bật cười vì cô gái đáng yêu trước mặt không chỉ ngây thơ, đơn thuần mà lại còn có một tấm lòng vàng. Khi nghe lại đoạn radio mà chính bản thân anh tâm sự cách đây rất rất lâu, Chí Dũng đã nhận ra rằng người mà anh vẫn luôn chờ đợi đã xuất hiện rồi. Cái ôm thật chặt Chí Dũng dành cho Giai Hàng chính là lời đồng ý, chấp nhận cùng cô nắm tay rời Phi thường hoàn mỹ. Cuối cùng thì Chí Dũng cũng tìm được cô gái đó, người có thể khiến anh thấy bình yên và như ôm trọn cả thế giới khi nắm chặt tay cô ấy, đó chính là Giai Hàng.

Cuối cùng cũng có cô gái khiến Lâm Chí Dũng rơi nước mắt, đồng ý rời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 11.

Lời chia tay của Lâm Chí Dũng với chương trình ắt hẳn sẽ khiến nhiều fan tiếc nuối. Thế nhưng họ vẫn mỉm cười chúc phúc cho anh bởi sau bao nhiêu sóng gió, bấp bênh thì Chí Dũng đã tìm được bến đỗ rồi.

Tập 650 "Phi thường hoàn mỹ": Lâm Chí Dũng cuối cùng cũng tìm được người mà mình vẫn luôn chờ đợi, Chu Giai Hàng

Chia sẻ