Chưa yêu lần nào mà cô gái này lại đòi sống thử 2 tháng để "kiểm tra" mức độ yêu đương

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam,
Chia sẻ

Trong tập 556 "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Vương San khiến các nam khách mời "bó tay" vì dù chưa yêu lần nào nhưng lại đòi sống thử 2 tháng rồi mới quyết định có tiến tới hay không.

Tập 556 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ chào đón nữ khách mời với phong cách năng động Vương San (22 tuổi) đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc. Vương San cho biết mình đã theo học múa truyền thống của Trung Quốc được 11 năm. Tuy nhiên khi trình diễn tiết mục vũ đạo trên sân khấu, cô nàng lại bị cả Lưu Dịch Chính lẫn Lý Tam Mộc "chê" là nhảy giống như chỉ mới học đây chứ chẳng phải học múa được 11 năm.

Tập 556 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái trẻ gây sốc khi đòi sống thử 2 tháng để kiểm tra mức độ mặn nồng

Chưa yêu lần nào mà cô gái này lại đòi sống thử 2 tháng để kiểm tra mức độ yêu đương - Ảnh 2.

Vương San.

Tuy nhiên đó lại không phải điểm khiến các nam khách mời chú ý đến Vương San. Phát ngôn sau đó của cô mới thật sự khiến họ thấy có chút "sốc" và ái ngại. Dù chưa từng thật sự trải qua một mối tình bền bỉ nào, người cuối cùng cô yêu cũng mới được 1 tháng là kết thúc nhưng Vương San lại quan niệm 2 người nên thử sống với nhau 2 tháng. Cô tin rằng 2 tháng là khoảng thời gian một cặp tình nhân yêu nhau nồng nhiệt nhất. Nếu sau 2 tháng mà không còn nhiệt tình nữa thì cô sẽ không tiến tới với người đó.

Chưa yêu lần nào mà cô gái này lại đòi sống thử 2 tháng để kiểm tra mức độ yêu đương - Ảnh 3.

Cô cho rằng thời kỳ mặn nồng của 1 cặp đôi chỉ có 2 tháng nên muốn sống thử cùng nhau 2 tháng rồi mới quyết định có tiến xa hơn hay không.

Thậm chí Vương San còn đưa ra cả danh sách 5 việc cần làm cùng nhau của một đôi tình nhân. Những nam khách mời khác có vẻ không mấy đồng tình và cho rằng Vương San chưa biết gì về tình yêu thật sự. Còn Lâm Chí Dũng thì ngược lại, anh lại khá ủng hộ 5 điều cần làm mà Vương San đưa ra. Điều này khiến cô nàng cảm thấy rất vui vì người mà Vương San rung động cũng chính là Lâm Chí Dũng.

Tiếp theo đó, Vương San lại gây tranh cãi khi nói rằng sẽ tạo một tài khoản ảo để chat và tìm hiểu người mình thích thông qua bạn bè và người thân của anh ta. Một nam khách mời cho rằng việc cô tìm hiểu một con người thông qua lời nói của người khác có chút không thỏa đáng vì lời truyền miệng thường không chính xác. Vương San sau đó lại giải thích rằng tuy chủ trương tìm hiểu thông qua người khác nhưng cô vẫn ưu tiên tìm hiểu trực tiếp anh ấy hơn. Sự mâu thuẫn trong lời nói lẫn quan điểm của Vương San càng khiến các nam khách mời thấy khó hiểu và chỉ biết cười trừ.

Chưa yêu lần nào mà cô gái này lại đòi sống thử 2 tháng để kiểm tra mức độ yêu đương - Ảnh 4.

Quan niệm tìm hiểu tính cách "ý trung nhân" của Vương San khiến các chàng trai cười trừ vì quá mâu thuẫn.

Đến phần tỏ tình, Vương San đã mời Lâm Chí Dũng lên sân khấu. Anh chàng khá bất ngờ khi biết được sự thật rằng từ 3 năm trước, vào năm 2015, Vương San đã nghe được giọng của anh thông qua một ứng dụng hát karaoke và rất thích. Sau này khi được nghe Lâm Chí Dũng hát lần nữa, Vương San mới nhận ra đây chính là người mình vẫn luôn thích và quyết tâm đến tỏ tình với anh cho bằng được.

Chưa yêu lần nào mà cô gái này lại đòi sống thử 2 tháng để kiểm tra mức độ yêu đương - Ảnh 5.

Vương San từng có cơ hội nghe Lâm Chí Dũng hát vào 3 năm trước.

Chưa yêu lần nào mà cô gái này lại đòi sống thử 2 tháng để kiểm tra mức độ yêu đương - Ảnh 6.

Anh chàng rất bất ngờ vì đây có thể nói là 2 người rất có duyên.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu và trò chuyện với Vương San, Lâm Chí Dũng lại cho rằng anh không phải người phù hợp với cô. Sau khi hát xong ca khúc dành tặng Vương San, Chí Dũng đã nói thế này: "Anh hát cho em nghe một bài hát, ý anh muốn nói rằng người tốt hơn anh rất nhiều". Câu nói này đã thay lời Lâm Chí Dũng từ chối màn tỏ tình của Vương San.

Chưa yêu lần nào mà cô gái này lại đòi sống thử 2 tháng để kiểm tra mức độ yêu đương - Ảnh 7.

Tuy nhiên anh chàng chỉ dành tặng cho Vương San một bài hát thay cho lời từ chối.

Chia sẻ