Cưới 2 năm đẻ 2 lần liên tiếp, đến bây giờ vợ chồng Hằng Túi mới đi tuần trăng mật ở Hàn, lại chuẩn bị có thêm thành viên thứ 7?

Phấn đấu mục tiêu 3 năm 3 đứa thành sự thật thì Hằng Túi đúng là quán quân vô địch của hội mẹ bỉm sữa!

Sau quãng thời gian dài bận rộn công việc, bầu bí sinh đẻ liền tù tì 2 nhóc Sữa Sam, đến tận bây giờ Hằng Túi mới có thời gian nghỉ ngơi, rảnh tay cùng ông xã "trốn" đàn con sang Hàn Quốc hưởng tuần trăng mật.

Đúng "đẳng cấp" hot mom hot dad giàu có, vợ chồng Hằng Túi khiến bao người ghen tị vì ngồi máy bay hạng thương gia, ở khách sạn cao cấp, ăn nhà hàng xịn ở Hàn, và cặp đôi còn tay trong tay ngọt ngào như mới yêu khi cùng nhau dạo phố đêm Myeongdong, cùng thưởng thức hàng loạt món ăn ngon lành.

Cưới 2 năm đẻ 2 lần liên tiếp, đến bây giờ vợ chồng Hằng Túi mới đi tuần trăng mật ở Hàn, lại chuẩn bị có thêm thành viên thứ 7? - Ảnh 2.

Hội chị em xuýt xoa liên tục khi ngắm ảnh Hằng Túi khoe trên Facebook, ước ao được vi vu như bà mẹ trẻ và tận hưởng cái lạnh ở Hàn với người thương. Song, điều đặc biệt hơn cả là ai cũng bảo với Hằng Túi: "Đi trăng mật xong kiểu gì Sữa Sam cũng có thêm em".

Dù hot mom Hà thành đã phân bua rằng "Cẩn thận lắm rồi", vừa sinh Sữa Sam liên tiếp xong nhất định phải kế hoạch, nhưng ai cũng trêu vợ chồng Hằng Túi là đi hưởng tuần trăng mật lãng mạn như thế thì khéo lại sắp có thêm thành viên thứ 7 (!)

Hằng Túi tiết lộ: "Đi Hàn gần chục lần rồi mà đây là lần đầu tiên đi cùng anh người yêu, vẫn thích lang thang lọ mọ ăn uống khắp nơi, mua sắm và ẩm thực... Riêng lượn lờ Myeongdong thì 5 ngày chưa hết". Có vẻ như Hằng Túi lưu lại được vô số kỉ niệm đẹp trong "lần đầu" này, cảm giác cũng khác hẳn so với những lần trước, thay vì chỉ toàn bận rộn công việc thì cô có thời gian rảnh rỗi hoàn toàn, cùng chồng tay trong tay đi khắp nơi thăm thú, chụp ảnh tình tứ như vợ chồng son.

Bà mẹ trẻ còn tự hứa "mỗi năm sẽ đi trăng mật 1 lần", và lần sau nhất định sẽ dẫn các con theo. Còn lần này thì để bố mẹ "đánh lẻ" trước đã nhé Su Sóc Sữa Sam!

Chia sẻ
Đọc thêm