Cuộc thi ăn hết bánh khổng lồ thì được làm chủ cửa hàng

Phương Anh,
Chia sẻ

Tất cả những gì bạn cần làm là ăn hết một chiếc bánh 13,5kg và sau đó sẽ "bước lên bục" nhận chức... chủ cửa hàng.

Đã bao giờ bạn mơ ước trở thành một người đồng sở hữu một nhà hàng nhưng không phải bỏ ra bất cứ một đồng vốn nào?

Đầu bếp người Đức - Villatoro đang sinh sống ở New York sẽ chia sẻ quyền làm chủ đồng thời tặng 10% lợi nhuận của nhà hàng do chính anh đang sở hữu, kèm được ăn uống cả đời miễn phí cho bất cứ ai hoàn thành thử thách của mình. 

Tất cả những gì bạn phải làm là vượt qua thử thách ăn uống kì lạ này. Bạn cần ăn thật nhanh một chiếc burrito khổng lồ (một dạng bánh bột ngô của Mexico) nặng 13,5 kg trị giá 150$ (3,3 triệu đồng) trong một giờ đồng hồ.

Ăn hết chiếc bánh này bạn sẽ trở thành đồng sở hữu của một nhà hàng.

Thử thách đang thách thức tất cả những người đến ăn tại Don Chingon - một nhà hàng ở Park Slope Brooklyn (Mỹ).

Chiếc bánh bột ngô được làm bằng tay có đường kính khoảng hơn 1m, chứa đầy thịt gà, thịt bò, thịt lợn, xúc xích cay, phô mai, gạo, đậu và nước sốt từ hành, cà chua và ớt. 

Hàng ngày cửa hàng chỉ làm được 1 chiếc bạnh burrito khổng lồ này và khách muốn thử thách phải đặt trước 24 giờ. Bởi vì các nhân viên nhà hàng phải chuẩn bị 2 tiếng mới hết được các nguyên liệu để làm được món bánh này.

Để giành chiến thắng trong cuộc thi, bạn phải hoàn thành món bánh Mexico khổng lồ trong khoảng thời gian dưới 60 phút. Ngoài ra người tham gia phải tuân thủ việc uống thêm một ly cốc-tai gồm rượu tequila, rượu cam và nước chanh trong lúc ăn.

Hiện chưa ai giành được phần thắng trong thử thách ăn uống kì quái này.

Bất kì việc nôn ói hoặc đi vệ sinh trong lúc ăn đều được coi là không hợp lệ. Nhà hàng không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ loại biến chứng sức khỏe hay nếu lỡ khách hàng có tử vong vì độ liều lĩnh khi cố gắng thử ăn chiếc bánh khổng lồ này.

Quyền sở hữu của giải thưởng cũng không thể chuyển nhượng cho người khác. 
 
"Thách thức này là rất khó khăn."  Villatoro nói thêm. "Phải là người có khả năng ăn uống khác người thì mới có thể thực hiện được"/

Ông cũng cảnh báo khách hàng chỉ nên ăn trong khả năng có thể.

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ