Cuộc sống đời thường vô cùng giản dị được Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiết lộ trong ngày tình yêu

Nhã Phương tự lên ý tưởng cho bộ ảnh "tình bể bình", đây cũng là lần đầu hai vợ chồng thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm trong dịp Lễ Tình nhân.

Vào đúng dịp lễ Valentine 14/2 năm nay, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương tung ra bộ ảnh ngọt ngào được ekip thực hiện tại Đà Lạt vào tháng 1 vừa qua.

Bộ ảnh là những khoảnh khắc đời thường đáng yêu nhất của cặp đôi được tái hiện tại những địa điểm nên thơ tại Đà Lạt.

Được biết, bộ ảnh được thực hiện trong khoảng thời gian Nhã Phương quay phim mới tại Đà Lạt. Tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi được nghỉ ngơi, ông xã Trường Giang lên thăm vợ đồng thời cả hai đã "trốn con" để thực hiện bộ ảnh thật đẹp làm kỷ niệm.

Ngọt ngào bên nhau trong ngày Valentine, Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống đời thường giản dị đến bất ngờ - Ảnh 2.

Trong showbiz Việt, ai cũng biết Trường Giang – Nhã Phương là người có tính cách giản dị bởi vậy khi thực hiện bộ ảnh này, cặp vợ chồng Mười Khó cũng muốn mọi thứ được thực hiện một cách chân thật và đơn giản nhất từ trang phục cho đến bối cảnh và cảm xúc của bộ hình.

Ngọt ngào bên nhau trong ngày Valentine, Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống đời thường giản dị đến bất ngờ - Ảnh 3.

Đây cũng được coi là bộ ảnh riêng đầu tiên mà cả hai chụp cùng nhau sau khi kết hôn. Nhìn bộ ảnh, thật khó để nghĩ họ đã là những ông bố bà mẹ một con.

Ngọt ngào bên nhau trong ngày Valentine, Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống đời thường giản dị đến bất ngờ - Ảnh 4.

Hiện tại, Trường Giang đang là diễn viên hài và MC đắt show, Nhã Phương cũng đã quay trở lại với công việc đóng phim từ cuối năm ngoái. Năm 2020, nữ diễn viên sẽ chính thức trở lại với khán giả yêu mến trong 2 bộ phim: 1 phim điện ảnh và 1 phim truyền hình.

Ngọt ngào bên nhau trong ngày Valentine, Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống đời thường giản dị đến bất ngờ - Ảnh 5.

Mặc dù bận rộn, cả hai luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình.Hơn hết, cả hai vợ chồng đều hiểu rằng, dù ở ngoài kia có nổi tiếng tới đâu, thì hạnh phúc bình dị của gia đình, những khoảnh khắc an lành, vui vẻ bên nhau mới là điều quan trọng nhất.

Ngọt ngào bên nhau trong ngày Valentine, Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống đời thường giản dị đến bất ngờ - Ảnh 6.

Đó cũng chính là lý do, Trường Giang và Nhã Phương lựa chọn màu sắc vui tươi, ngọt ngào và bình dị để tái hiện lên tình yêu và cuộc sống của mình.

Ngọt ngào bên nhau trong ngày Valentine, Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống đời thường giản dị đến bất ngờ - Ảnh 7.

Cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang xuất hiện với hình ảnh tình tứ bên nhau kể từ sau khi đóng chung phim "49 ngày" vào tháng 8/2015. Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và ông xã được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

Ngọt ngào bên nhau trong ngày Valentine, Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống đời thường giản dị đến bất ngờ - Ảnh 8.

Cả hai có một cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu tên Destiny. Thời gian gần đây, không chỉ cùng nhau đồng hành trong cuộc sống mà cả hai liên tục xuất hiện ở các sự kiện lớn nhỏ, họ luôn dành cho nhau những ánh mắt đầy tình tứ.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh "tình bể bình" của Nhã Phương và Trường Giang trong ngày Lễ Tình nhân:

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm