"Cuộc đua kỳ thú": Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích, Lê Xuân Tiền bất ngờ tiết lộ sự thật trước khi Hoa hậu tham gia chương trình

"Ban đầu, công ty quản lý không đồng ý cho Đỗ Mỹ Linh tham gia Cuộc đua kỳ thú. Nhưng cô ấy đã thuyết phục được để cùng chinh chiến với tôi. Thực sự, điều này tôi rất trân trọng" - Lê Xuân Tiền chia sẻ.

Hành trình của Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race 2019 đã đi đến tập 8 với nhiều tình tiết căng thẳng. Đến thời điểm hiện tại, đội Xanh dương của Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh liên tục lọt vào Top dẫn đầu và an toàn đi tiếp đến tập 9. Tuy nhiên, mặc cho Lê Xuân Tiền cố hết sức hoàn thành thử thách, cô nàng Đỗ Mỹ Linh vẫn liên tục khiến khán giả mệt mỏi bởi loạt biểu cảm, hành động quá sức "tiểu thư".

Trong khi Lê Xuân Tiền căng não vượt thử thách, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cứ điềm nhiên đi bộ và than mệt. Hình ảnh này khiến nhiều khán giả khó chịu và chê trách nàng Hoa hậu rằng không nên tham gia những cuộc đua bào sức như The Amazing Race vì chỉ tổ làm vướng chân đồng đội.

1562819072-374-62362015_1163226493867097_6256576480394870784_n-1562748045-width640height960

Liên hệ với Lê Xuân Tiền về những ồn ào quanh đội Xanh dương. Nam diễn viên đã có chia sẻ chân thành về người đồng đội của mình.

Cơ duyên nào khiến Lê Xuân Tiền tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019? Trước khi đến với chương trình năm nay, Lê Xuân Tiền đã từng xem qua Cuộc đua kỳ thú mùa nào chưa?

Tôi yêu thích vận động và luôn muốn tìm sự đổi mới trong cuộc sống. Vì thế, tôi chọn Cuộc đua kỳ thú năm nay để thoả sự trải nghiệm đó. Hơn nữa, chuyến hành trình này cũng sẽ giúp tôi khám phá thêm nhiều vùng đất mới của Việt Nam, điều tôi luôn ấp ủ thực hiện trong những năm qua. Tôi là một fan "cứng" của chương trình.

tinngan_090355_996927557_4

Việc bắt cặp cùng Đỗ Mỹ Linh là do ban tổ chức sắp xếp hay như thế nào?

Tôi và Linh có gặp và làm việc một số lần trước khi tham gia cuộc thi này. Hai đứa cùng mong muốn có cơ hội được thử sức cùng nhau nên khi cuộc thi diễn ra, tôi bắt cặp với Linh ngay. Hai đứa tương đồng về tuổi tác nên cũng có những suy nghĩ giống nhau. Vì thế, việc hợp tác này khá thuận lợi và vui vẻ. Ban đầu, vì một số lý do, công ty quản lý không đồng ý cho Linh tham gia. Nhưng cô ấy đã thuyết phục được để cùng chinh chiến với tôi. Thực sự, điều này tôi rất trân trọng.

dml-15603285113451956436978-crop-15603285488012056694017

Lê Xuân Tiền đánh giá như thế nào về đồng đội của mình?

Tôi sẽ nói gọn trong những từ sau: Xinh đẹp, vui tươi, lạc quan. Tuy nhiên, một nhược điểm ở Linh có thể dễ dàng nhìn thấy là thể lực hạn chế.

Có nhiều ý kiến cho rằng Đỗ Mỹ Linh quá dựa dẫm vào Lê Xuân Tiền, bạn nghĩ sao? Tuy nhiên, cũng có 1 số ý kiến cho là vì Lê Xuân Tiền "giành phần" thực hiện các thử thách nên Đỗ Mỹ Linh ít cơ hội thể hiện bản thân. Điều này có đúng không? Lê Xuân Tiền có muốn giải thích gì về nhận định này?

Mỗi tập phát sóng của Cuộc đua kỳ thú chỉ kéo dài khoảng 60 phút, nhưng thực tế mỗi tập ghi hình các thử thách kéo dài cả ngày, hoặc thậm chí hơn 1 ngày. Vì thế, những gì khán giả được nhìn thấy chỉ là những lát cắt nhất định. Trước khi bước vào chương trình, tôi và Linh đã có sự thống nhất, những thử thách về thể lực sẽ do tôi đảm nhận, còn về trí tuệ, khéo léo Linh sẽ thực hiện. Rõ ràng trong 7 chặng vừa qua, những thử thách thiên về phần thể lực cần sức mạnh khá nhiều nên việc tôi thực hiện nhiều hơn là lẽ dĩ nhiên.

nhung-khoanh-khac-tinh-be-binh-cua-hoa-hau-do-my-linh-le-xuan-tien-c1fdb194

nhung-khoanh-khac-tinh-be-binh-cua-hoa-hau-do-my-linh-le-xuan-tien-bf3cdb57

Hơn nữa, đây là một cuộc đua, chúng tôi cần có phương án hợp lý, chính xác để đảm bảo thành tích cho đội. Nếu để Mỹ Linh thực hiện những thử thách về thể lực, còn tôi lại ngồi chơi xơi nước thì liệu dư luận có xoay chiều chỉ trích tôi hay chăng. Đến nay, tôi vẫn nghĩ cả hai đã thực hiện tốt vai trò của mình, theo sự thống nhất trước đó nên không có gì phải lăn tăn. Riêng Linh, không thể phủ nhận cô ấy có thể lực hạn chế. Nhưng với những gì Linh đã thể hiện, ít nhất cô ấy đã chinh phục được tôi khi vượt qua được những giới hạn của riêng cô ấy.

Lê Xuân Tiền có muốn nói điều gì để bảo vệ Đỗ Mỹ Linh trước cơn bão chỉ trích từ cộng đồng mạng hay không?

Tôi nghĩ những gì Linh thể hiện trong 2 tập gần đây nhất đã là minh chứng rõ nhất về sự đóng góp của cô ấy vào thành quả chung. Những thử thách cần sự khéo léo, tính toán, ghi nhớ, cô ấy đều rất thạo và nhanh nhẹn. Vì thế, tôi chỉ có thể nói tôi hài lòng về người bạn đồng hành của mình. Ai cũng có thế mạnh và điểm yếu riêng cả. Trong từng hoàn cảnh họ sẽ thể hiện được những mặt khác nhau. Tôi rất mong khán giả góp ý chân tình, không chỉ trích, ném đá để làm tổn thương Linh.

Với tình huống bị cho là đội Xanh của Xuân Tiền - Mỹ Linh được thiên vị, dù về sau đội Nâu (S.T Sơn Thạch - Bình An) nhưng vẫn được công bố thông tin là dẫn dầu, Xuân Tiền có muốn giải thích gì không?

Trong tập này có thêm một thử thách nhưng do thời lượng phát sóng không đủ nên đã bị cắt mất. Đội chúng tôi tìm đến vị trí bán hoa nhanh nhất nhưng địa điểm nhận mật thư bán hoa bị sai. Địa điểm trong mật thư là ở nhà hát Hoà Bình nhưng cuối cùng là đổi địa điểm ở gần chợ nên đội xanh dương được cộng lại thời gian đợi khi về đích.

nhung-khoanh-khac-tinh-be-binh-cua-hoa-hau-do-my-linh-le-xuan-tien-493e4885

nhung-khoanh-khac-tinh-be-binh-cua-hoa-hau-do-my-linh-le-xuan-tien-51c5a77f

nhung-khoanh-khac-tinh-be-binh-cua-hoa-hau-do-my-linh-le-xuan-tien-4f50542f

Đội chúng tôi bán hoa rất nhanh, trong vòng 10 phút là bán hết. Đó cũng là lý do vì sao các bạn nhìn thấy xe máy của đội Nâu về trước Xanh dương nhưng chúng tôi vẫn là người chiến thắng vì được cộng thời gian lại.

Lê Xuân Tiền cho rằng đối thủ nặng ký của Cuộc đua kỳ thú 2019 là đội nào?

Sau 8 chặng, cuộc đua còn lại đội chúng tôi, Nâu, Vàng và Cam. Đội Nâu như mọi người đã thấy thành tích rất ổn định và luôn nằm trong nhóm dẫn đầu. Cả hai thành viên của đội Nâu là S.T Sơn Thạch và Bình An đều có thể lực và kham được hầu hết các thử thách được đặt ra. Trong khi đó, hai đội còn lại dù thể lực có phần hạn chế nhưng họ lại rất thông minh, bền sức và ý chí rất mạnh. Dĩ nhiên, đội nào cũng đáng gờm nhưng với tình hình hiện tại đội Nâu là nhân tố đáng sợ nhất vì các anh có cơ hội bứt phá nếu chúng tôi lơ là.

Lê Xuân Tiền tự chấm cho đội mình bao nhiêu điểm?

Tôi nghĩ việc định giá trị này dành cho khán giả. Họ sẽ có cái nhìn cân đối, chính xác nhất.

Hoa hậu H'Hen Niê từng chia sẻ cảm thấy Đỗ Mỹ Linh may mắn vì có đồng đội giỏi như Xuân Tiền. Bạn có muốn chia sẻ điều gì với H'Hen Niê không?

Tôi nghĩ đó là một lời động viên lớn dành cho mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mỗi đội, mỗi người đồng hành khi đã lựa chọn họ đều có sự bổ trợ tốt cho người còn lại. Nếu hợp ý, chúng ta sẽ dễ đi nhanh. Còn không, hãy xem đó là cơ hội để được cọ xát và cùng thay đổi. Còn tôi thấy ở chị Hen, chị quá mạnh mẽ và bản lĩnh, chị có một nguồn năng lượng năng lượng rất đặc biệt luôn khiến cho người khác phải chú ý tới mình.

domylinh-2-0300585

4638_cuYc_Yua_kY_thu_2

Việc đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh ở Cuộc đua kỳ thú có khiến bạn gái Lê Xuân Tiền ghen không? Ở thời điểm hiện tại Lê Xuân Tiền yêu như thế nào?

Tôi luôn là người có sự phân định rạch ròi, kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân. Vì thế, với Linh tôi chỉ xem như một người bạn, một người đồng đội. Còn sự rung động, với khía cạnh tình cảm nam nữ thì không có nên không khiến ai phải lo sợ thay.

Sau bộ phim "Gái già lắm chiêu 2", Lê Xuân Tiền được nhớ tới với hình ảnh một "phi công trẻ" điển trai, sáng giá. Tuy nhiên, về mặt diễn xuất khán giả vẫn mong chờ Lê Xuân Tiền bùng nổ hơn. Bạn có biết đến điều này?

Gái già lắm chiêu 2 là vai diễn điện ảnh đầu tiên của tôi nên khó tránh khỏi những thiếu sót. Ngoài những ý kiến tích cực, tôi cũng đọc nhiều bình luận đóng góp mong muốn bản thân thay đổi để trở nên tốt hơn. Tôi ghi nhận tất cả và chuẩn bị mọi thứ để đầu tư vào vai lần này. Sự kỳ vọng của khán giả tôi luôn tin là động lực tốt để chúng tôi cố gắng.

PhZqnQVbKhA1dIB1RsgiHPVY65YX5J5esfDZ4aLB

Sau bộ phim "Gái già lắm chiêu 2", mối quan hệ giữa Lê Xuân Tiền với Lan Ngọc là như thế nào?

Ngọc là mẫu người vui vẻ, năng động và nhiều năng lượng. Tôi cũng rất thích nhưng chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi nghĩ chúng tôi có khoảng cách đủ an toàn.

Lê Xuân Tiền mong đợi mình sẽ có những vai diễn như thế nào trong tương lai?

Sẽ thật khó để nói trước được điều này. Kỳ vọng đôi khi khác với thực tế. Tôi chỉ mong mình có thêm nhiều cơ hội để nâng cao khả năng diễn xuất, tiếp cận khán giả ở cự ly gần hơn. Dĩ nhiên, tôi luôn muốn mình mới trong mắt họ. Tốt nhất vẫn là những phép thử.

Những dự án, kế hoạch của Lê Xuân Tiền trong thời gian tới là gì?

Tôi đang trong quá trình quay phim tại Huế. Dự án này sẽ ra mắt trong thời gian tới, hy vọng sẽ được mọi người thương yêu, đón nhận.

Xin cám ơn Lê Xuân Tiền vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm