Cuộc chiến thượng lưu: Ghép đôi Su Ryeon với Ju Dan Tae, quản lý Lee Ji Ah lên tiếng cảnh cáo, chuyện gì đây?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc cặp đôi Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) có những khoảnh khắc tình tứ ở hậu trường khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ phim giả tình thật.

Tối 16/8, các fan của bộ phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu rần rần với bài đăng cảnh cáo của quản lý nữ diễn viên Lee Ji Ah khi bày tỏ sự bức xúc vì một tài khoản viết fanfic "đẩy thuyền" Su Ryeon và Ju Dan Tae.

Điều đáng nói là người này còn viết thành sách và đăng bán công khai khiến quản lý của Lee Ji Ah phải lên tiếng cảnh báo vì vi phạm bản quyền, hình ảnh của "chị đẹp".

Cuộc chiến thượng lưu: Ghép đôi Su Ryeon với Ju Dan Tae, quản lý Lee Ji Ah lên tiếng cảnh cáo, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu: Ghép đôi Su Ryeon với Ju Dan Tae, quản lý Lee Ji Ah lên tiếng cảnh cáo, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Bài đăng cảnh cáo việc đẩy thuyền Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon.

Trên thực tế, Su Ryeon vốn được khán giả đẩy thuyền với Logan Lee và nhiều người đang mong muốn cặp đôi sẽ có được một cái kết viên mãn ở cuối phim. Tuy nhiên so với những gì mà khán giả nhìn thấy trên phim thì ở hậu trường cặp đôi này lại chẳng có nhiều chemistry. Thay vào đó, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon - vai Ju Dan Tae lại nhiều lần khiến fan nghi ngờ phim giả tình thật.

Nếu như ở trên phim "ác ma" Ju Dan Tae đã "cắm sừng" Su Ryeon (Lee Ji Ah thủ vai), hại cô hết lần này đến lần khác thì ở hậu trường, cặp đôi lại liên tục có những khoảnh khắc "ngọt như mía lùi". Cặp đôi không ngừng dành cho nhau ánh mắt, cử chỉ tình tứ, phát "cẩu lương" chẳng ngại ngần ở hậu trường đông người. Lúc thì ngại ngùng xấu hổ, lúc lại trêu nhau cười òa không ngớt, khiến người hâm mộ nhiều lần "ship" cặp đôi này và mong họ đến với nhau ngoài đời.

Cuộc chiến thượng lưu: Ghép đôi Su Ryeon với Ju Dan Tae, quản lý Lee Ji Ah lên tiếng cảnh cáo, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu: Ghép đôi Su Ryeon với Ju Dan Tae, quản lý Lee Ji Ah lên tiếng cảnh cáo, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Uhm Ki Joon và Lee Ji Ah liên tục có những khoảnh khắc tình tứ ở hậu trường phim khiến nhiều người nghi ngờ phim giả tình thật.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm