Cuộc chiến thượng lưu vừa hết lại xuất hiện phim nói về giới siêu giàu, "chị chị em em" hại nhau không thua gì cung đấu

Dự án phim mới dành cho giới siêu giàu có tên Đẳng cấp thượng lưu đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Dạo gần đây tvN rất "hơn thua" với nhà đài SBS. Ngay sau khi Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse của "ông lớn" SBS vừa kết thúc, tvN liền tung ra dự án mới, cốt truyện na ná có tên High Class - Đẳng cấp thượng lưu với nội dung xoay quanh giới siêu giàu ở xã hội Hàn Quốc.

Lên sóng hôm 7/9, Đẳng cấp thượng lưu đã nhanh chóng thu về nhiều sự chú ý của khán giả, rating ở tập mở màn cũng khá khả quan với 4%, dù chiếu vào giữa tuần.

Cuộc chiến thượng lưu vừa hết lại xuất hiện phim nói về giới siêu giàu, "chị chị em em" hại nhau không thua gì cung đấu  - Ảnh 2.

Đẳng cấp thượng lưu xoay quanh ngôi trường quốc tế đẳng cấp HSC trên đảo Jeju, học sinh được học cả đánh golf, khúc côn cầu, cưỡi ngựa và những loại hình thượng đẳng khác.Tuy nhiên, dàn rich kids ở đây được chấp nhận vào trường không phải nhờ học lực mà là nhờ vai vế của bố mẹ, nhờ những mối quan hệ luồn lách.

Cuộc chiến thượng lưu vừa hết lại xuất hiện phim nói về giới siêu giàu, "chị chị em em" hại nhau không thua gì cung đấu  - Ảnh 3.

Phim kể về Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) và anh chồng đại gia. Tuy nhiên, vào đêm kỷ niệm ngày cưới, chồng cô đột ngột mất tích rồi qua đời. Sau khi biết con trai là nạn nhân của bạo lực học đường, Yeo Wool cho con trai Yi Chan vào trường Quốc tế HSC

Tại đây, Song Yeo Wool bắt đầu tiếp cận với giới siêu giàu cũng có con em học ở trường HSC. Tuy nhiên tính cách của những con người này lại vô cùng hợm hĩnh, lúc nào cũng muốn dùng tiền, quyền lực của mình để biến con họ trở thành số 1. Và cũng từ đây, Song Yeo Wool bắt đầu gặp phải hàng loạt rắc rối, bị hãm hại bởi chính những con người này.

Cuộc chiến thượng lưu vừa hết lại xuất hiện phim nói về giới siêu giàu, "chị chị em em" hại nhau không thua gì cung đấu  - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu vừa hết lại xuất hiện phim nói về giới siêu giàu, "chị chị em em" hại nhau không thua gì cung đấu  - Ảnh 5.

Chị chị em em nhưng vẫn tìm cách để hãm hại nhau.

Chưa kể khi Song Yeo Wool chuyển về khu Penthouse và trở thành hàng xóm của những người này thì hàng loạt drama cũng ập tới Song Yeo Wool. Ngoài mặt thì chị chị em em, nhưng bên trong lại tìm cách tung tin hại nhau với nhiều mục đích tàn độc.

Đẳng cấp thượng lưu lên sóng thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm