Cuộc chiến thượng lưu: Fan tranh cãi chi tiết Su Ryeon - Logan Lee ở hiền lại chết, Ju Dan Tae ở ác nhưng vẫn sống?

Sự xuất hiện của nhân vật có khuôn mặt giống Ju Dan Tae ở tập cuối Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 khiến fan không ngừng tranh cãi.

Tập cuối của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi của khán giả trên khắp các trang mạng xã hội. Nếu như 2 nhân vật chính diện là Logan Lee và Su Ryeon bị cho bay màu ở tập cuối thì fan lại khó chịu khi nhân vật Ju Dan Tae vẫn xuất hiện trong tập cuối và dường như cái chết của người này vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Thực chất, Ju Dan Tae đã bị bắn ở tập 13, tuy nhiên fan vẫn không hề thấy sau đó xác của nhân vật này được chôn cất ở đâu, khác hẳn với các nhân vật còn lại. 

Chưa kể trong tập cuối, nhân vật gã ăn mày, nửa tỉnh, nửa mơ xuất hiện trong quán ăn mà Seok Kyung đang làm thêm có khuôn mặt giống hệt Ju Dan Tae, càng khiến dân mạng cho rằng phải chăng biên kịch vẫn cho nhân vật này sống nhưng lại có một cuộc đời đầy đau khổ?

Cuộc chiến thượng lưu: Fan tranh cãi chi tiết Su Ryeon - Logan Lee ở hiền lại chết, Ju Dan Tae ở ác nhưng vẫn sống? - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu: Fan tranh cãi chi tiết Su Ryeon - Logan Lee ở hiền lại chết, Ju Dan Tae ở ác nhưng vẫn sống? - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu: Fan tranh cãi chi tiết Su Ryeon - Logan Lee ở hiền lại chết, Ju Dan Tae ở ác nhưng vẫn sống? - Ảnh 4.

Seok Kyung ngỡ ngàng vì gã ăn xin có khuôn mặt giống hệt Ju Dan Tae.

Cuộc chiến thượng lưu: Fan tranh cãi chi tiết Su Ryeon - Logan Lee ở hiền lại chết, Ju Dan Tae ở ác nhưng vẫn sống? - Ảnh 5.

Ju Dan Tae vẫn còn sống nhưng phải làm ăn mày?

Trong khi đó, Logan Lee - Su Ryeon - những con người đấu tranh cho cái thiện, đấu tranh để có được hạnh phúc lại bị cho bay màu một cách quá dễ dàng. Điều này càng khiến bộ phim trở nên đầy mâu thuẫn, khiến dân mạng càng thêm tức giận với cái kết mà biên kịch Kim Soon Ok tạo nên.

Cuộc chiến thượng lưu: Fan tranh cãi chi tiết Su Ryeon - Logan Lee ở hiền lại chết, Ju Dan Tae ở ác nhưng vẫn sống? - Ảnh 6.

Thế sóng Penthouse, SBS sẽ cho lên sóng bộ phim One the Woman sẽ được chiếu vào ngày 19/10 tới đây.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021
  • Thứ 6 hàng tuần

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm