Cuộc chiến thượng lưu: Netizen muốn xỉu với số lượng nhân vật bị chết trong phim, nếu có phần 4 nên chuyển sang phim tâm linh

Kiến Nghi,
Chia sẻ

Nhiều fan không khỏi sốc trước số lượng nhân vật phải chết trong 3 phần của Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse đã chính thức khép lại vào tối 10/9 sau gần 2 năm phát sóng. Tuy nhiên cái kết của phim lại khiến người xem không khỏi hụt hẫng khi 2 nhân vật chính, được khán giả đẩy thuyền là Su Ryeon - Logan Lee cũng bị cho bay màu.

Xuyên suốt từ phần 1 đến phần 3, phần nào biên kịch Kim Soon Ok cũng cho vài nhân vật phải nhận "cơm hộp", từ chính đến phụ. Tính sơ sơ cũng đã có 12 nhân vật phải nhận cái kết đắng. Đây là một con số không ai có thể tưởng tượng nổi đối với một bộ phim tâm lý thời hiện đại.

Đầu tiên là cái chết của cô bé Min Seol A - con gái ruột của Su Ryeon, tiếp đến là nữ quản gia nhà Ju Dan Tae, bố ruột của Seo Jin, thư ký của Su Ryeon, 2 gã thư ký của Ju Dan Tae, Na Aekyo, Ha Yoon Cheol, Oh Yoon Hee, Seo Jin, Logan Lee và Su Ryeon.

Cuộc chiến thượng lưu: Netizen muốn té ngửa với số lượng nhân vật bị chết trong phim, nếu có phần 4 nên chuyển sang phim tâm linh - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu: Netizen muốn té ngửa với số lượng nhân vật bị chết trong phim, nếu có phần 4 nên chuyển sang phim tâm linh - Ảnh 3.

Fan muốn té ngửa vì các nhân vật chính đều chết ở Penthouse.

Tuy nhiên không thể phủ nhận sự sáng tạo trong kịch bản của biên kịch Kim Soon Ok khi mỗi tập phim, nữ biên kịch đình đám này đều có những màn cua gắt không thể ngờ, khiến bộ phim dù luẩn quẩn đến tận 3 phần vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cuộc chiến thượng lưu: Netizen muốn té ngửa với số lượng nhân vật bị chết trong phim, nếu có phần 4 nên chuyển sang phim tâm linh - Ảnh 4.

Nếu có phần 4 Penthouse nên chuyển sang phim tâm linh vì tất cả các nhân vật chính đều bị cho bay màu!

Được biết tập cuối Penthouse phần 3 ghi nhận mức rating 19,1%, một con số khá cao đối với một bộ phim kéo dài 2 năm. 

Thế sóng Penthouse, SBS sẽ cho lên sóng bộ phim One the Woman sẽ được chiếu vào ngày 19/10 tới đây.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021
  • Thứ 6

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ