Cuộc chiến thượng lưu: Nhà sản xuất "ăn hành" vì bị netizen Hàn tấn công, hàng loạt nhà phê bình lên tiếng chê bai

Cái kết của Cuộc chiến thượng lưu đã gây ra không ít tranh cãi vì quá hụt hẫng.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse đã chính thức khép lại hồi cuối tuần qua sau 2 năm phát sóng. Tuy nhiên cái kết của bộ phim vẫn là câu chuyện được nhiều cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, tờ JoongAng cho biết vì cái kết quá hụt hẫng khi cho hàng loạt nhân vật chính bay màu, đặc biệt là cặp đôi Logan Lee và Su Ryeon cũng chết mà phía nhà sản đã nhận phải hàng nghìn email gửi đến than phiền do cốt truyện gây hụt hẫng.

Cuộc chiến thượng lưu: Nhà sản xuất "ăn hành" vì bị netizen Hàn tấn công, hàng loạt nhà phê bình lên tiếng chê bai - Ảnh 2.

Chưa kể, nhiều nhà phê bình phim cũng lên tiếng chê bai phần kết của bộ phim. Nhà phê bình Jeong Deok Hyeon nói: "Từ mùa 1, xếp hạng người xem đã tạo ra một cuộc bùng nổ về rating nhưng việc kéo phim quá lê thê khiến nó không còn tạo nên sự đột phá. Tôi từng lo ngại rằng nó sẽ rơi tệ hại hơn nếu còn tiếp diễn thêm nhiều phần"

Nhà phê bình Kim Heon Sik nhận xét: "Khi xem bộ phim này tôi như thể bị ép vào một khuôn khổ, sự tàn nhẫn càng được làm nổi bật thì khán giả càng thấy mệt mỏi khi thưởng thức bộ phim này". Trong khi đó, nhà phê bình Ha Jae Geun thì đưa ra quan điểm thực tế hơn: "Hiện tại, các đài truyền hình không có quyền lựa chọn nào khác vì họ cũng cần kiếm tiền, nhưng nếu các bộ phim truyền hình có mức rating cao và kích thích như vậy được phát hành liên tục thì họ càng kiếm được nhiều tiền. Nhưng càng làm thế thì dẫn đến cốt truyện phim trở nên luẩn quẩn".

Cuộc chiến thượng lưu: Nhà sản xuất "ăn hành" vì bị netizen Hàn tấn công, hàng loạt nhà phê bình lên tiếng chê bai - Ảnh 3.

Bài viết tiết lộ Penthouse vấp phải nhiều lời chê bai của netizen Hàn lẫn giới phê bình.

Được biết, phía nhà sản xuất sẽ phát sóng thêm 1 tập đặc biệt vào ngày 17/9 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm