Cuộc chiến thượng lưu 3: Xuất hiện nhân vật cộm cán hứa sẽ giết Ju Dan Tae, Su Ryeon không phải "chơi một mình"!

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tiết lộ của NSX Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 3 khiến nhiều người tò mò.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3 đang nhận được nhiều sự chú ý khi đây sẽ là phần phim kết thúc mọi ân oán giữa các nhân vật. Trước thềm lên sóng tập đầu tiên của phần 3, NSX cũng đã tung ra trailer hé lộ những diễn biến cực căng. Đồng thời tiết lộ những nhân vật mới sẽ xuất hiện khiến người xem không khỏi tò mò.

Mới đây, NSX cũng đã có công bố vai trò của một nhân vật có nụ cười khá giống với Ju Dan Tae có tên Baek Jun Ki. Điều đáng nói là nếu như xuất hiện trên đoạn trailer, nhân vật này có phần creepy thì theo như tiết lộ của phía NSX, anh chàng này thuộc phe chính diện.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Xuất hiện nhân vật cộm cán hứa sẽ giết Ju Dan Tae, Su Ryeon không phải "chơi một mình"! - Ảnh 2.

Theo như phía nhà sản xuất, anh chàng này đang nắm giữ bí mật của người đàn ông có tên Mr.Bag từng đi đến Hàn Quốc với Logan Lee. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà người này bỗng dưng biến mất và Logan Lee lại trở thành nạn nhân trong vụ nổ bom.

NSX còn tiết lộ thêm Baek Jun Ki cũng là người nắm giữ rất nhiều bí mật của Ju Dan Tae và luôn nung nấu ý định giết chết gã đàn ông độc ác này. Điều đặc biệt, Baek Jun Ki còn biết Su Ryeon từ khi còn nhỏ.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Xuất hiện nhân vật cộm cán hứa sẽ giết Ju Dan Tae, Su Ryeon không phải "chơi một mình"! - Ảnh 3.

Với những tiết lộ mới nhất này thì khán giả đều đồng loạt dự đoán Baek Jun Ki sẽ liên minh với Su Ryeon sau khi Logan Lee đã bị biên kịch Soon Ok cho "bay màu" ở cuối phần 2?

Đón xem Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3 sẽ được phát sóng vào ngày 4/6 trên đài SBS.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 120 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Uhm Ki Joon
Cuộc chiến thượng lưu 3: Xuất hiện nhân vật cộm cán hứa sẽ giết Ju Dan Tae, Su Ryeon không phải "chơi một mình"! - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm