Phỏng vấn: Han Ji Hyun - tiểu thư Seok Kyung "xấc xược" nhất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tiết lộ về con người thật của “ác nữ” Kim So Yeon

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Han Ji Hyun - nữ diễn viên đảm nhận vai Seok Kyung đã có những trải lòng sau màn thể hiện thành công trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 đã khép lại, tuy nhiên dư âm của nó vẫn là chủ đề được nhiều khán giả bàn tán. Ngoài dàn phụ huynh nổi đình nổi đám khắp nơi, Cuộc chiến thượng lưu còn thu hút khán giả nhờ dàn cậu ấm, cô chiêu nhà tài phiệt. Nhân vật gây tranh cãi và thu hút sự chú ý nhất trong dàn rich kid chắc hẳn là "ác nữ" với vẻ ngoài sang chảnh, sắc sảo Seok Kyung, do nữ diễn viên Han Ji Hyun thủ vai.

Tiểu thư "hỗn láo" nhất Cuộc chiến thượng lưu: "Seok Kyung sẽ tiếp tục ác, tồi tệ hơn ở phần 3 để còn bị trừng phạt nữa chứ" - Ảnh 2.

Có thể nói Han Ji Hyun chính là nữ diễn viên nổi tiếng nhất sau khi góp mặt trong Cuộc chiến thượng lưu. Thậm chí tài khoản Instagram của cô nàng còn nhanh chóng đạt hơn 1,5 triệu lượt follow, vượt mặt cả hai nữ diễn viên chính là Lee Ji Ah hay Eugene, cho thấy sức hút cực mạnh của Han Ji Hyun.

Mới đây, Han Ji Hyun đã có buổi trò chuyện với tờ Xportsnews & News để có những trải lòng xoay quanh màn nổi tiếng quá nhanh nhờ vai diễn rich kid hỗn xược Seok Kyung trong Cuộc chiến thượng lưu.

Cảm giác của bạn như thế nào sau khi hoàn thành xong phần 2 của Cuộc chiến thượng lưu và nhận được sự yêu mến của khán giả?

Thông thường, khi được hỏi về phần cuối của bộ phim, nhiều người sẽ trả lời họ cảm thấy một chút tiếc nuối nhưng với em thì khác, bởi vì phần 3 của Cuộc chiến thượng lưu vẫn chưa bấm máy nên cảm giác của em lúc này giống như một kỳ nghỉ vậy. Em thậm chí còn chưa nhận được một kịch bản nào. Em cảm thấy rất thoải mái vì không có gì để chuẩn bị. Em rất biết ơn vì nhận được tình thương, sự quan tâm của khán giả dành cho mình.

Bạn còn điều gì tiếc nuối với vai diễn này?

Em ra mắt hồi năm 2019 và kinh nghiệm diễn xuất cũng còn khá ít. Tuy nhiên, em vẫn biết vai diễn của mình trong phim rất quan trọng. Tỷ lệ cạnh tranh cho buổi thử vai của nhân vật Seok Kyung là rất lớn, thế nên em cũng có chút chưa hài lòng với diễn xuất của mình. 

Em không phải là người cầu toàn, nhưng khi phim lên sóng, em đã nghĩ: "Mình lẽ ra đã làm tốt hơn một chút". Có rất nhiều điều tiếc nuối nhưng thật ra em học được nhiều hơn khi tham gia bộ phim này. Đặc biệt khi xem màn trình diễn của các tiền bối. Việc quay các cảnh phim không được thực hiện theo dòng chảy của cả bộ phim nên đôi khi không thể thể hiện hết cảm xúc trọn vẹn.

Tiểu thư "hỗn láo" nhất Cuộc chiến thượng lưu: "Seok Kyung sẽ tiếp tục ác, tồi tệ hơn ở phần 3 để còn bị trừng phạt nữa chứ" - Ảnh 3.

Bạn nghĩ nhân vật Seok Kyung là kiểu người như thế nào?

Em yêu nhân vật Seok Kyung. Em cảm thấy Seok Kyung làm tất cả những gì mà cô ấy muốn làm (cười). Em nghĩ không ai sinh ra đã xấu cả mà là do môi trường Seok Kyung lớn lên. Em cảm thấy rất tiếc cho Seok Kyung vì bị bố đánh đập, không có tình yêu thương đúng mực của mẹ. Đúng là Seok Kyung đã làm rất nhiều điều sai trái, nhưng em yêu và hiểu nhân vật này.

Seok Kyung sẽ tiếp tục ác, tồi tệ ở phần 3 để còn bị trừng phạt, đó là điều em hy vọng. Seok Kyung chưa bị trừng phạt để trở thành một người tốt. Em nghĩ nhân vật này nên bị trừng phạt vì hành vi sai trái.

Việc đóng chung với các diễn viên nổi tiếng có khiến bạn thấy áp lực không?

Có nhiều cảnh em đóng cùng các diễn viên gạo cội như Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Um Ki Joon. Em muốn gửi lời cảm ơn đến các tiền bối đã chăm sóc cho em. Em cũng muốn có được sự quyến rũ như diễn viên So Yeon và Lee Ji Ah.

Các tiền bối đã dạy cho em rất nhiều kinh nghiệm hay, nên em rất yên tâm. Khi em diễn cảnh 1-1 với các tiền bối, em được hướng dẫn là phải đề cao mọi thứ và cố gắng hết sức để diễn xuất. Tiền bối Kim So Yeon rất tốt bụng đến mức em không khỏi ngạc nhiên. Em thực sự biết ơn vì tiền bối đã quan tâm đến em qua hành động chứ không phải qua lời nói.

Tiểu thư "hỗn láo" nhất Cuộc chiến thượng lưu: "Seok Kyung sẽ tiếp tục ác, tồi tệ hơn ở phần 3 để còn bị trừng phạt nữa chứ" - Ảnh 4.

Bạn có sợ mất hình tượng với vai diễn quá xấc láo này không?

Có lẽ sẽ có một vài diễn viên sẽ trở thành hình mẫu đối với khán giả nhờ Penthouse nhưng với em thì hình tượng đã biến mất khi tham gia bộ phim này. Khi em đến trường quay và diễn xuất, tất cả các tiền bối cũng không đặt nặng vấn đề hình tượng. Em luôn có cảm giác quay phim giống như tham gia kỳ thi tuyển sinh. Tỷ lệ cạnh tranh quá cao thì còn tâm trí đâu mà nghĩ những điều khác.

Han Ji Hyun đã học được những gì sau khi tham gia bộ phim này?

Em đã học được rất nhiều điều từ đạo diễn và các tiền bối. Em không biết làm thế nào để trả ơn khi đột nhiên nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Em nghĩ Penthouse là bộ phim mà em không bao giờ quên. Em đã chuẩn bị tâm thế để quay phần 3 với một câu chuyện mới cùng những lời bình luận đả kích nhân vật Seok Kyung.

Tiểu thư "hỗn láo" nhất Cuộc chiến thượng lưu: "Seok Kyung sẽ tiếp tục ác, tồi tệ hơn ở phần 3 để còn bị trừng phạt nữa chứ" - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6 tới đây.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 26/10/2020

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene, Han Ji Hyun
Chia sẻ
Đọc thêm