Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Aekyo bất ngờ tái sinh, Seok Kyung bị Ju Dan Tae tra tấn sau khi biết không phải là con ruột?

Đoạn preview tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 mang đến cho người xem nhiều tình tiết cực căng.

Trong đoạn preview tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 vừa được tung ra, khán giả không khỏi hoang mang khi có sự xuất hiện của một người phụ nữ mang hình xăm cánh bướm. Điều đáng nói là nhân vật này từng xuất hiện trong phần 2 và được tiết lộ là đã bị Ju Dan Tae giết chết, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà Aekyo có thể tái sinh và quay trở lại một cách đầy bất ngờ.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Aekyo bất ngờ tái sinh, Seok Kyung bị Ju Dan Tae tra tấn sau khi biết không phải là con ruột? - Ảnh 2.

Người phụ nữ có hình xăm cánh bướm xuất hiện phải chăng chính là Aekyo?

Trong một diễn biến khác, Su Ryeon đã tìm đến chỗ người đã từng giúp Oh Yoon Hee điều tra về những đứa con của cô. Như vậy nhiều khả năng, trong tập 6 này, Su Ryeon có thể sẽ biết được sự thật Seok Kyung chính là con ruột của mình.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Aekyo bất ngờ tái sinh, Seok Kyung bị Ju Dan Tae tra tấn sau khi biết không phải là con ruột? - Ảnh 3.

Drama vẫn không ngừng tiếp diễn khi Seo Jin lại trở mặt tuyên chiến với Su Ryeon sau khi ả ta giành được quyền chủ tịch Cheong A. Tuy nhiên không lâu sau đó, Seo Jin lại bị Ju Dan Tae "real" tra tấn.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Aekyo bất ngờ tái sinh, Seok Kyung bị Ju Dan Tae tra tấn sau khi biết không phải là con ruột? - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Aekyo bất ngờ tái sinh, Seok Kyung bị Ju Dan Tae tra tấn sau khi biết không phải là con ruột? - Ảnh 5.

Cũng trong đoạn trailer, bác sĩ Ha Yoon Cheol bất ngờ xuất hiện và đang chuẩn bị phẫu thuật cho một nhân vật giấu mặt càng khiến khán giả không khỏi tò mò liệu rằng nhân vật nào sẽ được "tái sinh"?

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Aekyo bất ngờ tái sinh, Seok Kyung bị Ju Dan Tae tra tấn sau khi biết không phải là con ruột? - Ảnh 6.

Trong những diễn biến cuối của đoạn trailer, Seok Kyung bất ngờ bị Ju Dan Tae hăm dọa và muốn đánh. Tuy nhiên thái độ của Seok Kyung vẫn vô cùng ngang bướng. Cô nàng không hề biết rằng Ju Dan Tae không phải là bố ruột của mình và có thể giết cô bất cứ lúc nào.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Aekyo bất ngờ tái sinh, Seok Kyung bị Ju Dan Tae tra tấn sau khi biết không phải là con ruột? - Ảnh 7.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah
Chia sẻ
Đọc thêm