Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ju Dan Tae gặp phải "kỳ phùng địch thủ", nhìn nét mặt sợ hãi mà fan hả dạ

Trong tập 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, Ju Dan Tae sẽ chính thức gặp lại Joon Gi.

Trước thềm lên sóng tập 3, mới đây nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tiếp tục tung ra teaser hình ảnh hé lộ màn đối đầu cực căng của Ju Dan Tae và Joon Gi.

Theo đó trong tập này, nhân vật Joon Gi (On Joo Wan) sẽ chính thức xuất hiện. Đây chính là nhân vật được hé lộ là kỳ phùng địch thủ của Ju Dan Tae và nắm giữ mọi bí mật của hắn ta. Thế nên sự xuất hiện của người này được dự đoán sẽ mang đến nhiều tình tiết cực căng.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ju Dan Tae gặp phải "kỳ phùng địch thủ", nhìn nét mặt sợ hãi mà fan hả dạ - Ảnh 2.

Có thể thấy, Joon Gi ngay khi gặp hội Hera trông vô cùng thoải mái. Anh nhanh chóng gia nhập vào cuộc vui không một chút đắn đo. Trái ngược với Joon Gi, Ju Dan Tae lại trông vô cùng hoảng sợ vì gặp phải người đang nắm giữ quá nhiều bí mật của hắn ta. 

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ju Dan Tae gặp phải "kỳ phùng địch thủ", nhìn nét mặt sợ hãi mà fan hả dạ - Ảnh 3.

Nhìn vẻ mặt của Ju Dan Tae có thể thấy hắn ta đang hoang mang đến như thế nào khi gặp lại Joon Gi.

Trước đó, ở cuối tập 2, nhân vật Joon Gi này đã xuất hiện đột ngột và suýt bắn chết Ju Dan Tae nhưng sau đó đã bị Su Ryeon ngăn lại. Điều này có thể chắc chắn rằng Joon Gi không phải là nhân vật phản diện và nhiều khả năng sẽ gia nhập phe của Su Ryeon để lập kế hoạch tiêu diệt "trùm cuối" Ju Dan Tae, cũng như trả thù cho Logan Lee.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm