Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ha Yoon Cheol đau đớn vì Seo Jin lại quay về bên Ju Dan Tae, tình "huynh đệ" có chắc bền lâu?

Trong tập 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, Ha Yoon Cheol sẽ có màn đối mặt với vợ cũ Seo Jin và Ju Dan Tae.

Trước thềm lên sóng tập 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, mới đây nhà sản xuất đã hé lộ teaser phân cảnh Ha Yoon Cheol gặp lại vợ cũ Seo Jin sau khoảng thời gian bị giam trong tù.

Có thể thấy đôi mắt đượm buồn của Ha Yoon Cheol khi nhìn thấy vợ cũ của mình lại tiếp tục quay về bên cạnh Ju Dan Tae mà không phải là anh.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ha Yoon Cheol đau đớn vì Seo Jin lại quay về bên Ju Dan Tae, tình "huynh đệ" chắc bền lâu! - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ha Yoon Cheol đau đớn vì Seo Jin lại quay về bên Ju Dan Tae, tình "huynh đệ" chắc bền lâu! - Ảnh 3.

Đối mặt với Ha Yoon Cheol, Seo Jin trông khá hoảng hốt, còn Ju Dan Tae lại tiếp tục diễn tròn vai của một gã chồng yêu thương vợ. Vẻ mặt của hắn ta trông vô cùng đắc ý vì sau tất cả hắn ta vẫn luôn nghĩ rằng bản thân là người chiến thắng trong cuộc chiến lần này.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ha Yoon Cheol đau đớn vì Seo Jin lại quay về bên Ju Dan Tae, tình "huynh đệ" chắc bền lâu! - Ảnh 4.

Còn nhớ trong tập 2 phát sóng hồi tuần trước, Ha Yoon Cheol đã cắt máu ăn thề, đầu quân làm đàn em của Ju Dan Tae. Chắc chắn mối quan hệ giữa những nhân vật sẽ còn rối như tơ vò, còn âm mưu của những con người này tất nhiên là không thể thiếu vì bản chất chẳng ai trong số họ chịu khuất phục trước kẻ thù của mình.

Seo Jin và Ju Dan Tae ở thời điểm hiện tại chỉ là hợp đồng hôn nhân để qua mắt thiên hạ. Ha Yoon Cheol cũng được hé lộ sẽ là nhân vật bị cho bay màu trong phần 3? Liệu rằng nhân vật này đã đắc tội với ai để trở nên nông nỗi này? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm