Nathan Lee gây sốc khi đòi mua penthouse của "người chị từng thân" làm phòng vệ sinh cho cún cưng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Sau khi nhắc lại chuyện bị một người chị từng thân "dằn mặt", Nathan Lee tiếp tục có động thái như muốn "chiến đến cùng".

Mới đây, Nathan Lee đã đăng tải dòng trạng thái cực gắt: "Shopping của tháng này: Tậu nơi chị từng ở cho Noel (cún cưng của Nathan Lee) xài làm phòng vệ sinh". Sau đó, khi được một cư dân mạng thắc mắc, Nathan Lee tiếp tục nói thêm: "Penthouse vào tay mình thì nó phải đủ tiêu chuẩn vệ sinh chứ".

Chia sẻ của Nathan Lee đã khiến cộng đồng mạng vô cùng sửng sốt bởi mua một căn penthouse để phục vụ cún cưng là quá táo bạo mà hiếm ai nghĩ đến. Chưa kể Nathan Lee còn đòi mua đúng căn penthouse của một người chị khiến dân tình càng tò mò liệu sắp xảy ra drama gì tiếp theo đây?

Nathan Lee gây sốc khi đòi mua penthouse của "người chị từng thân" làm phòng vệ sinh cho cún cưng - Ảnh 1.

Dòng trạng thái này của Nathan Lee được đăng tải sau khi anh kể lại việc bị một người chị từng rất thân thiết "dằn mặt". Anh cho biết dù nhiều năm sáng tác nhạc miễn phí cho người đó, hết mình hỗ trợ và bảo vệ cho người đó nhưng chỉ vì một lần cover lại bài "HOT" của người đó thì liền bị gọi điện "dằn mặt". Trong bài đăng đó, Nathan Lee cũng tiết lộ người chị từng thân này thường xuyên khoe túi Hermes Birkin và sở hữu căn penthouse 85 tỷ đồng.

Nathan Lee gây sốc khi đòi mua penthouse của "người chị từng thân" làm phòng vệ sinh cho cún cưng - Ảnh 2.

Phải chăng Nathan Lee lại sắp khuấy đảo cộng đồng mạng vì drama với "người chị từng thân"?

Chia sẻ
Đọc thêm