Cứ ngỡ chồng yêu mình thật lòng, tôi điếng người khi vô tình nghe cuộc nói chuyện điện thoại lúc nửa đêm phát ra từ phòng tắm

Chồng tôi, giọng nói phát ra từ nhà tắm đúng là anh. Nhưng câu chuyện mới khiến tôi điếng lặng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Tôi đang rất chới với, hoang mang Hướng Dương ạ. Lòng tin tôi dành cho chồng cũng nứt vỡ, không còn tin tưởng hay yêu thương gì nữa. Tất cả cũng chỉ vì cuộc điện thoại vô tình nghe được mấy ngày trước.

Chồng tôi có nền tảng kinh tế thua kém tôi rất nhiều. Vì thế, khi tôi công khai yêu anh, đòi cưới khi chỉ mới quen được vài tháng, ai cũng dị nghị, cho rằng anh cưới tôi vì tiền. Nhưng chính tôi đã đập tan đi những tin đồn ấy. Tôi tin tưởng anh yêu tôi thật lòng chứ không phải chỉ vì tiền bạc.

Để có được niềm tin ấy là những ngày chồng chăm sóc, yêu chiều tôi như bà hoàng. Tôi chỉ cần hắt hơi, sổ mũi, anh đã lo cuống lên. Cùng đi làm về nhưng tôi được nằm dài nghỉ ngơi, còn chồng thì nấu ăn, dọn nhà cửa. Đi ăn tiệc, ăn cưới, anh gắp thức ăn, rót nước uống cho vợ, ân cần chăm sóc tôi từng chút một. Tôi cứ nghĩ mình là người phụ nữ may mắn. Cho đến khi tôi vô tình nghe được câu chuyện giữa chồng và một ai đó phát ra từ nhà tắm tối đen.

Cứ ngỡ chồng yêu mình thật lòng, tôi điếng người khi vô tình nghe cuộc điện thoại lúc nửa đêm phát ra từ nhà tắm tối đen - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Lúc đó đã là giữa đêm, tiếng chồng tôi vang ra khá rõ, chắc anh nghĩ tôi đã ngủ rồi. Nguyên văn những lời anh nói như sau: "Đợi anh thêm một thời gian nữa... Không nghi ngờ gì anh đâu... Đợi cô ta sang tên nhà cửa đất đai đã...". Tôi nghe mồn một và điếng lặng người. Ngẫm lại, thời gian gần đây, anh liên tục hỏi chuyện sang tên nhà đất. Thì ra là vì thế.

Mấy hôm nay, chồng vẫn ân cần chăm sóc tôi như thế. Nhưng tôi lại nảy sinh tư tưởng nghi ngờ và lảng tránh anh. Nhưng tôi lại không thể ly hôn vì ly hôn sẽ là trò cười cho thiên hạ. Tôi bất chấp tất cả để làm vợ anh, kể cả cãi lời bố mẹ. Căn nhà đang ở cũng là nhà tôi. Giờ tôi nên làm gì đây? (myhoa...@gmail.com)

Cứ ngỡ chồng yêu mình thật lòng, tôi điếng người khi vô tình nghe cuộc điện thoại lúc nửa đêm phát ra từ nhà tắm tối đen - Ảnh 3.

Bạn thân mến,

Chuyện hôn nhân trọng đại như thế mà bạn vội vàng cưới hỏi khi chỉ mới quen được vài tháng, thật sự là bạn đang đánh cược hôn nhân mất rồi. Sự nóng vội của bạn đang đứng trước một thử thách rất lớn. Và Hướng Dương nghĩ rằng thử thách này có thể là cơn sóng dữ sẽ ập đến mái ấm của bạn trong tương lai.

Bạn thân mến, hiện giờ, chưa có bằng chứng chắc chắn gì cho việc chồng bạn có ngoại tình hay không? Bạn nên tìm đến văn phòng thám tử, nhờ họ theo dõi chồng mình một thời gian, chắc chắn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất. Nhưng trong quá trình đó, chính bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất sẽ xảy ra.

Về việc sang tên nhà đất, Hướng Dương nghĩ bạn cũng nên cẩn trọng, từ từ tìm hiểu rồi hãy quyết định. Một khi có chứng cứ rõ ràng chuyện anh ấy phản bội, bạn hãy đưa tất cả ra ánh sáng và mạnh mẽ chia tay. Chia tay là cách mà bạn tự lấy lại tự trọng cho chính mình chứ không phải đánh mất sĩ diện như bạn nghĩ đâu. Để một người đàn ông "dắt mũi" đi mới là mất tự trọng.

Sau đó, hãy mạnh mẽ và tỉnh táo tìm lại hạnh phúc cho riêng mình. Hướng Dương tin rằng một người phụ nữ cá tính, độc lập kinh tế, tài giỏi như bạn thì chẳng có lý do gì để sợ miệng lưỡi thiên hạ và chấp nhận đau khổ cả đời vì một người đàn ông không xứng cả. Mong bạn sớm tìm ra sự thật và mạnh mẽ đối diện.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm