Cư dân mạng tẩy chay, yêu cầu Trần Kiều Ân rời khỏi showbiz vì nói dối trong vụ say rượu lái xe

Theo nhiều người, Trần Kiều Ân đã cố tình nói dối để giảm bớt tội.

Mới đây, làng giải trí Hoa ngữ đã liên tiếp phải đón nhận những vụ việc không mấy may mắn.

Mở màn đầu năm là việc Trần Kiều Ân bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe khi đang say rượu. Sau khi được luật sư nộp tiền bảo lãnh, Trần Kiều Ân đã chính thức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Bên cạnh những ý kiến tha thứ cho người đẹp thì những lời chỉ trích dành cho Trần Kiều Ân cũng không hề giảm bớt. Không những thế, mới đây, một chương trình truyền hình đã bóc mẽ lời khai của Trần Kiều Ân và cho rằng cô đang nói dối.

Cư dân mạng tẩy chay, yêu cầu Trần Kiều Ân rời khỏi showbiz vì nói dối trong vụ say rượu lái xe - Ảnh 1.

Cư dân mạng tẩy chay, yêu cầu Trần Kiều Ân rời khỏi showbiz vì nói dối trong vụ say rượu lái xe - Ảnh 2.

Một người uống 1 chai bia thì nồng độ cồn là khoảng 0,08%.

Trả lời báo giới, Trần Kiều Ân cho biết, sau khi tắm rửa cô đã uống 1 chai bia rồi lái xe ra ngoài mua đồ ăn. Tuy nhiên, theo báo cáo của cảnh sát, nồng độ cồn khi đo được của Trần Kiều Ân là 0,67%, nồng độ trung bình của một người uống khoảng 8 chai bia.

Ngay tại chương trình, ê kíp đã cho một người uống thử một chai bia 330ml là sau đó nồng độ cồn đo được là 0,08%, đến lon thứ 2 là 0,16%. Theo tính toán của chuyên gia, nếu căn cứ vào trọng lượng cơ thể của Trần Kiều Ân và nồng độ cồn đo được thì cô đã uống khoảng 7-8 chai bia, một con số không hề nhỏ đối với người điều khiển phương tiện giao thông.

Cư dân mạng tẩy chay, yêu cầu Trần Kiều Ân rời khỏi showbiz vì nói dối trong vụ say rượu lái xe - Ảnh 3.

Theo nhiều người, việc Trần Kiều Ân khai mình chỉ uống 1 chai bia là hành vi nói dối nhằm giảm trốn tránh tội chứ không hề có ý định thành khẩn. Ở Đài Loan, hành vi thiếu trách nhiệm khi tham gia giao thông thường bị phạt rất nặng. Đã có rất nhiều chỉ trích nặng nề dành cho Trần Kiều Ân, thậm chí nhiều người còn kêu gọi tẩy chay các nhãn hàng mà cô đại diện và yêu cầu cô rời khỏi showbiz.

Hiện tại, những thông tin liên quan tới Trần Kiều Ân đang vô cùng căng thẳng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm