Trần Kiều Ân bị cảnh sát bắt vì lái xe khi đang say rượu, có thể chịu án ngồi tù 2 tháng

Mặc dù phía quản lý Trần Kiều Ân đã lên tiếng giải thích nhưng nữ thần tượng xứ Đài vẫn gặp chỉ trích từ cư dân mạng.

Theo báo chí Hong Kong hôm nay vừa đưa tin, Trần Kiều Ân đã bị công an bắt vì điều khiển xe khi đang say rượu. Thông tin này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Nhiều tin đồn rằng Trần Kiều Ân đã uống rượu say sưa với bạn bè rồi lái xe di chuyển thiếu an toàn trên phố. Thậm chí khi bị bắt còn có lời qua tiếng lại với cảnh sát.

Trần Kiều Ân bị cảnh sát bắt vì lái xe khi đang say rượu, có thể chịu án ngồi tù 2 tháng - Ảnh 1.

Ngay sau đó, quản lý của Trần Kiều Ân đã đưa ra lời giải thích và phủ nhận những tin đồn ác ý từ cư dân mạng. Theo phía Trần Kiều Ân, cô đang ở nhà uống rượu và hết đồ ăn nên đành lái xe ra ngoài mua đồ ăn. Khi lái xe đến đèn xanh, đèn đỏ quẹo phải thì bị công an yêu cầu vào kiểm tra.

Đại diện công an cũng cho biết, nồng độ cồn của Trần Kiều Ân khi kiểm tra là 0,67 và vượt ngưỡng 0,25 theo quy định của pháp luật.

Trần Kiều Ân bị cảnh sát bắt vì lái xe khi đang say rượu, có thể chịu án ngồi tù 2 tháng - Ảnh 2.

Trần Kiều Ân đang nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Được biết, pháp luật của Đài Loan về những vi phạm liên quan tới giao thông thường bị phạt rất nặng. Với người nổi tiếng thì án phạt thường nghiêm khắc hơn để làm gương cho công chúng.

Ngoài việc tịch thu giấy phép, cấm lái xe, nộp tiền phạt lên tới 16.227 NDT (khoảng 50 triệu VNĐ) thì án phạt nặng nhất với tội lái xe khi say rượu là 2 tháng tù giam.

Hiện tại, vụ việc đang trong quá trình điều tra làm rõ sai phạm và tất nhiên Trần Kiều Ân đang nhận những chỉ trích tiêu cực từ dư luận.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm