Sau bao ngày im lặng, Trần Kiều Ân chính thức lên tiếng về tin kết hôn với bạn diễn

Có vẻ như Trần Kiều Ân vẫn chưa thoát được kiếp "gái ế".

Cách đây không lâu, hàng loạt các trang báo đã đăng tải thông tin một blogger chia sẻ Trần Kiều Ân sẽ chính thức làm đám cưới với nam tài tử Đỗ Thuần.

Tin tức này khiến các fan của nàng Đông Phương Bất Bại hoàn toàn bất ngờ. Các fan hi vọng thông tin này là thật bởi như vậy Trần Kiều Ân sẽ không còn "kiếp phù dâu" trong đám cưới.

Sau bao ngày im lặng, Trần Kiều Ân chính thức lên tiếng về tin kết hôn với bạn diễn - Ảnh 1.

Mới đây còn có tin đồn mẹ của Trần Kiều Ân rất "ưng mắt" con rể tương lai.

Tuy nhiên, sáng nay, công ty quản lý của Trần Kiều Ân đã chính thức lên tiếng về tin đồn này. Trên weibo có phủ nhận toàn bộ chuyện cưới xin: "Gần đây trên mạng có rất nhiều thông tin không chính xác về Trần Kiều Ân.

Chúng tôi xin được phép nói rõ: Trần Kiều Ân hiện tại đang độc thân, không có chuyện cuối năm sẽ kết hôn. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, cũng hy vọng mọi người tỉnh táo không tin những tin đồn sai sự thật!".

Đỗ Thuần sinh năm 1981 và nổi tiếng qua các tác phẩm truyền hình như Tam thế, Vân Trung Ca... Còn Trần Kiều Ân sinh năm 1979 và được mệnh danh là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài với hàng loạt bộ phim tên tuổi.

Sau bao ngày im lặng, Trần Kiều Ân chính thức lên tiếng về tin kết hôn với bạn diễn - Ảnh 2.

Trần Kiều Ân và Đỗ Thuần gặp nhau khi cùng hợp tác trong show truyền hình thực tế Toàn phong hiếu tử. Cặp đôi tỏ ra khá thân thiết và tình cảm. Trần Kiều Ân từng gửi lời chúc mừng sinh nhật trong ngày sinh nhật của nam tài tử.

Tuy nhiên, thông báo của công ty quản lý Kiều Ân đã làm "tan vỡ' mọi mơ mộng về chuyện đám cưới của người đẹp sinh năm 1979.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm