Cư dân mạng nói gì khi fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia lấy ví dụ Khánh Vy dẫn Olympia bằng 7 thứ tiếng

Thu Phương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thông tin Khánh Vy trở thành MC chính thức của chương trình Olympia gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm nay.

Sáng 24/9, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức xác nhận thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy chính thức đảm nhận vị trí MC mới thay Diệp Chi, khiến cả mạng xã hội dậy sóng. Nổi tiếng nhờ vào tài năng, kiến thức và khả năng hoạt ngôn, cô nàng từng đảm nhiệm vai trò MC ở nhiều chương trình khác của VTV.

Khánh Vy cùng MC Ngọc Huy đang quay chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia mùa 22.

Sau khi có thông báo chính thức, một vài hình ảnh Khánh Vy xuất hiện trong vai trò MC của Olympia cũng được fanpage hé lộ. Khánh Vy vô cùng tự tin bên cạnh MC Ngọc Huy trong buổi ghi hình đầu tiên.

Cư dân mạng nói gì khi fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia lấy ví dụ Khánh Vy dẫn Olympia bằng 7 thứ tiếng - Ảnh 2.

Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia liên tục đăng tải những hình ảnh của "hot girl 7 thứ tiếng" với vai trò MC của chương trình với caption: "Những số lên sóng đầu tiên của O22 đang được xử lý hậu kỳ. Ví dụ mà Khánh Vy dẫn Olym bằng 7 thứ tiếng thì có ngầu không nhỉ".

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, một số bình luận của cư dân mạng.

- Chị làm MC thì đỡ cái công ghi âm câu hỏi tiếng anh ở phần khởi động. Chị đọc luôn cho lẹ.

- Làm ơn tiếng việt là đủ rồi ! Kênh giải trí cho người việt mà. Giờ mà nói 7 thứ tiếng nữa chắc là khỏi xem luôn vì không biết dịch kiểu gì.

- Cũng không cần phải phô diễn 7 thứ tiếng..! Chỉ mong MC nói tiếng Việt tròn vành, rõ chữ; đừng ngập ngợ, "... ngọng nghịu đứng làm thơ...” là được rồi..!

Chia sẻ
Đọc thêm