Công ty khiến chị em khắp nơi ghen tị vì tổ chức 8/3 theo phong cách "Hạ cánh nơi anh", các oppa Hyun Bin phiên bản Việt là đây chứ đâu!

Quiry,
Chia sẻ

Quả thật là một công ty làm về mảng truyền thông sáng tạo, đến cách tổ chức 8/3 cũng chẳng giống ai!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được coi là dịp mà chị em muôn nơi mong ngóng. Vào ngày này, họ được tặng quà và những lời chúc tốt đẹp đến từ cánh đàn ông. Đặc biệt là chốn công sở, nhiều doanh nghiệp tổ chức liên hoan 8/3 theo các kiểu phong cách thú vị, bất ngờ.

Mới đây, một công ty quảng cáo ở Việt Nam đã có hình thức tổ chức 8/3 với concept "Hạ cánh nơi anh" bắt trend mà cũng vô cùng độc đáo. Các anh nam trong văn phòng sẽ mặc đồ quân đội và đi tặng quà cho phái đẹp công ty.

Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức check-in đăng lên Facebook và ghi hashtag "Hạ cánh nơi TAO" (TAO là tên viết tắt của công ty này) để nhận quà. Dù không biết món quà bên trong là gì nhưng với cách thức tổ chức vui vẻ, ấn tượng như vậy thì hẳn là chị em nào cũng vui!

Công ty khiến chị em khắp nơi ghen tị vì tổ chức 8/3 theo phong cách "Hạ cánh nơi anh", các oppa Hyun Bin phiên bản Việt là đây chứ đâu!  - Ảnh 1.

Công ty khiến chị em khắp nơi ghen tị vì tổ chức 8/3 theo phong cách "Hạ cánh nơi anh", các oppa đi quanh văn phòng vừa ngầu vừa đẹp trai!  - Ảnh 1.

Công ty khiến chị em khắp nơi ghen tị vì tổ chức 8/3 theo phong cách "Hạ cánh nơi anh", các oppa đi quanh văn phòng vừa ngầu vừa đẹp trai!  - Ảnh 2.

Công ty khiến chị em khắp nơi ghen tị vì tổ chức 8/3 theo phong cách "Hạ cánh nơi anh", các oppa đi quanh văn phòng vừa ngầu vừa đẹp trai!  - Ảnh 3.

Hoa và thiệp với nội dung hài hước.

Đặc biệt hơn, công ty truyền thông này còn sáng tạo những câu thơ để chị em chụp ảnh cùng oppa HyunBin nhân ngày 8/3:

Giám đốc công ty này chia sẻ: "Không chỉ những dịp đặc biệt như 8/3, T.A luôn tổ chức các hoạt động nội bộ thường xuyên và đáp ứng nhu cầu đặc biệt của đội ngũ nhân viên trẻ. Bộ phận sáng tạo của chúng tôi chủ động phối hợp cùng ban lãnh đạo để đưa ra các ý tưởng nóng nhất, thu hút nhất, và sát với “trái tim” của chính chúng tôi nhất.

Vì vậy, mỗi chương trình đều được hưởng ứng hơn cả mong đợi, để lại những kỷ niệm không bao giờ quên cho không chỉ những đồng nghiệp hiện nay mà còn cả đối tác và những cựu nhân viên. Điều đó đã giúp chúng tôi xây dựng nên một cộng đồng gắn kết và mang bản sắc riêng, đầy độc đáo, đậm chất của một agency chuyên về sáng tạo."

Vậy ở công ty của các chị em thì sao nhỉ, bạn có muốn được các oppa đi tặng quà dịp 8/3 không nào?

Công ty khiến chị em khắp nơi ghen tị vì tổ chức 8/3 theo phong cách "Hạ cánh nơi anh", các oppa đi quanh văn phòng vừa ngầu vừa đẹp trai!  - Ảnh 6.

Chia sẻ