Công ty của năm: Thưởng mỗi nhân viên 66 triệu đồng, cho nghỉ 1 tuần để thỏa sức săn sale "11/11"

Công ty này quả là có những người sếp tâm lý nhất quả đất!

Công nhân ở nhà máy phía Đông của Trung Quốc mới đây đã được nhận thưởng cuối năm sớm! Đúng vào dịp sắp diễn ra sự kiện "sale sập sàn" mừng ngày Lễ Độc thân 11/11 hàng năm. Vào ngày này, mọi người dành toàn tâm trí cho hoạt động mua sắm bởi nó được coi như ngày khuyến mãi sản phẩm lớn nhất Trung Quốc. Việc thưởng tiền vào đúng người đúng thời điểm, thêm cả là được nghỉ làm để đi mua sắm đã cho thấy sự tinh tế trong cách quản lý nhân sự của nhà máy này.

Một video được đăng tải bởi trang Btime.com cho thấy hình ảnh các công nhân xếp hàng trước một cái bàn để rất nhiều tiền mặt. Họ đang ký một biên lai nhận thưởng và sau đó được trao hai bó tiền 100 nhân dân tệ. Số tiền ấy vào khoảng 20.000 nhân dân tệ (tương đương với khoảng 66 triệu đồng).

Công ty của năm: Cho nhân viên tiền và ngày nghỉ để thỏa sức "săn sale" 11/11 - Ảnh 1.

Chủ sở hữu nhà máy không xuất hiện trong đoạn video này nhưng họ cho rằng các công nhân của mình đã làm việc chăm chỉ để vượt doanh số tháng trước. Do đó, thưởng tiền mặt lẫn ngày nghỉ với họ là một điều hết sức cần thiết.

Khỏi phải nói thì nhân viên của công ty thấy vui vẻ vì họ sắp được xả hơi và mua sắm trong đợt cao điểm này. Thậm chí có người đàn ông còn xúc động vì anh ta có khả năng mua quà cho bố mẹ và về thăm họ vào ngày nghỉ.

Hầu hết cư dân mạng Trung Quốc ca ngợi chính sách của nhà máy. Một số người thậm chí còn nói đùa rằng ngày mua sắm bận rộn nhất thế giới - ngày 11 tháng 11 - nên được biến thành một ngày lễ quốc gia!

Công ty của năm: Cho nhân viên tiền và ngày nghỉ để thỏa sức "săn sale" 11/11 - Ảnh 2.

Các chị em công sở Việt Nam thì sao nhỉ? Cũng sắp đến Black Friday rồi đó các nàng ạ, đó là ngày 29/11 tới đây. Hi vọng rằng công ty của bạn cũng thực sự tâm lý và bạn có cơ hội được shopping xả láng nha!

Theo G.T

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm