Khoảnh khắc hiếm hoi Công nương Kate nhìn chồng đắm đuối, "sao chép" hành động tình tứ này từ em dâu Meghan

Diệp Lục, Theo Helino

Đây là dịp hiếm hoi Công nương Kate chủ động thể hiện tình cảm với chồng ở nơi đông người, điều chỉ được nhìn thấy ở cặp đôi Harry - Meghan.

Vào ngày 4/12, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã mở cửa Điện Kensington để tổ chức tiệc Giáng sinh sớm cho người thân của các binh lính phục vụ trong lực lượng Không quân Hoàng gia RAF Coningsby và RAF Marham ở Cộng hoà Síp.

Cặp đôi thoải mái xuất hiện bên nhau, không ngừng tươi cười rạng rỡ sau tin đồn mâu thuẫn với vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan. Nữ công tước xứ Cambridge xuất hiện thanh lịch trong chiếc váy kẻ carô màu đỏ dáng dài và áo len màu đen.

Sánh vai hạnh phúc bên chồng, người mẹ 3 con trông rạng ngời và thoải mái bước trên con đường nối từ dinh thự riêng đến khu nhà Orangery. Đi theo phía sau họ là các trợ lý, thư ký riêng.

Đặc biệt, đây là dịp hiếm hoi người hâm mộ được nhìn thấy khoảnh khắc Kate chủ động thể hiện tình cảm với chồng. Nữ công tước xứ Cambridge nhẹ nhàng đặt tay đằng sau lưng chồng và nhìn William một cách đầy tình tứ.

Khoảnh khắc hiếm hoi Công nương Kate nhìn chồng đắm đuối, sao chép hành động tình tứ này từ em dâu Meghan - Ảnh 1.

Công nương Kate chủ động đặt tay lên lưng chồng âu yếm, tình tứ.

Khoảnh khắc hiếm hoi Công nương Kate nhìn chồng đắm đuối, sao chép hành động tình tứ này từ em dâu Meghan - Ảnh 2.

Meghan cũng thường xuyên đặt tay sau lưng chồng mình.

Nhiều người cho rằng, dường như Công nương Kate đang "bắt chước" em dâu Meghan, tự tin hơn trong việc thể hiện tình cảm với chồng sau khi có nhiều người nhận xét nàng dâu hoàng gia quá cổ điển, an toàn và có phần mờ nhạt. 

Sự kiện do cặp vợ chồng William -Kate tổ chức được tài trợ bởi Royal British Legion nhằm ghi nhận những đóng góp và hy sinh của các binh lính cùng gia đình họ suốt năm qua, đặc biệt là khi các quân nhân phải xa nhà trong thời gian nghỉ lễ.

Ngoài tổ chức tiệc, sự kiện do vợ chồng Kate chủ trì còn có các chương trình giải trí cho trẻ em cùng một gian hàng chụp ảnh để khách có thể chụp và gửi ảnh tới những người thân của họ ở Síp.

Khoảnh khắc hiếm hoi Công nương Kate nhìn chồng đắm đuối, sao chép hành động tình tứ này từ em dâu Meghan - Ảnh 3.

Công nương Kate liếc nhìn chồng đầy tình cảm.

Khoảnh khắc hiếm hoi Công nương Kate nhìn chồng đắm đuối, sao chép hành động tình tứ này từ em dâu Meghan - Ảnh 4.

Cặp đôi rạng rỡ sánh bước bên nhau bỏ sau lưng tin đồn mâu thuẫn với cặp đôi Harry - Meghan.

Khoảnh khắc hiếm hoi Công nương Kate nhìn chồng đắm đuối, sao chép hành động tình tứ này từ em dâu Meghan - Ảnh 5.

Người mẹ 3 con dường như không để tâm đến tin đồn mâu thuẫn với em dâu Meghan.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm