Công chúa Charlotte lớn phổng phao, rạng rỡ trong bức ảnh mừng sinh nhật 6 tuổi, được nhận xét là "bản sao" y đúc bố

Công chúa Charlotte đã bước sang tuổi lên 6 vào ngày hôm nay (2/5).

Vào ngày hôm nay (2/5), Công chúa Charlotte đã bước sang tuổi lên 6. Để đánh dấu sự kiện ý nghĩa này, trước đó một ngày, nhà Cambridge đã chia sẻ bức ảnh chân dung mới tuyệt đẹp của tiểu công chúa.

Trong đó, con thứ 2 của nhà Cambridge xinh đẹp rạng rỡ trong chiếc váy hoa xinh xắn, mái tóc buông thả tự nhiên. Tấm hình do chính Công nương Kate chụp ở Norfolk vào cuối tuần này. Bà mẹ 3 con luôn là tác giả của những tấm hình tuyệt đẹp cho cả gia đình.

Công chúa Charlotte lớn phổng phao, rạng rỡ xinh tươi trong bức ảnh mừng sinh nhật 6 tuổi, là "bản sao" y hệt của nhân vật không ngờ tới - Ảnh 1.

Công chúa Charlotte xinh đẹp, rạng rỡ trong bức ảnh mừng sinh nhật 6 tuổi.

Bức ảnh mới của Charlotte được công bố sau khi đoạn video kỷ niệm 10 năm hạnh phúc của nhà Cambridge chia sẻ tới công chúng vào giữa tuần qua. Công chúa Charlotte và gia đình mình đã được trông thấy vui đùa hạnh phúc bên nhau, tận hưởng thời gian thư thái ngoài trời với những cồn cát tuyệt đẹp ở một bãi biển gần dinh thự Anmer Hall, Norfolk, của họ.

Ông Gary Goldsmith, cậu ruột của Công nương Kate, vào tháng trước từng ca ngợi Charlotte hết lời: "Đứa trẻ ấy có sự táo bạo và tự tin, giống như những thành viên khác trong gia đình. Tôi nghĩ Charlotte là đứa trẻ tôi cảm thấy vui mừng nhất khi chứng kiến quá trình trưởng thành của cô bé".

Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến tiểu công chúa. Họ bày tỏ sự bất ngờ khi Charlotte lớn nhanh như thổi, ra dáng thiếu nữ duyên dáng. Một số người bình luận rằng, Công chúa Charlotte giống hệt cha mình, Hoàng tử William từ đôi mắt, nụ cười cho đến thần thái. Trước đó, tiểu công chúa thường được so sánh giống Nữ hoàng Anh và bà nội quá cố, Công nương Diana.

Công chúa Charlotte lớn phổng phao, rạng rỡ xinh tươi trong bức ảnh mừng sinh nhật 6 tuổi, là "bản sao" y hệt của nhân vật không ngờ tới - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte lớn phổng phao, rạng rỡ xinh tươi trong bức ảnh mừng sinh nhật 6 tuổi, là "bản sao" y hệt của nhân vật không ngờ tới - Ảnh 3.

Công chúa Charlotte được nhận xét là giống với cha mình hơn cả.

Charlotte, người đứng thứ 4 trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh sau Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử George, được mô tả là đứa trẻ tự tin và tinh nghịch hơn anh trai George, 7 tuổi, và em trai Louis, 3 tuổi.

Tước hiệu đầy đủ của Charlotte là Công chúa Charlotte Elizabeth Diana xứ Cambridge. Cô bé chào đời tại khoa sản Lindo Wing thuộc bệnh viện St Mary ở London, vào lúc 8h34 ngày 2/5/2015, cân nặng 3,7kg.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm