Giữa hè đi học lại được nhận lì xì, mở ra càng bất ngờ hơn với thứ bên trong

Tào Nga, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không chỉ háo hức được đến trường sau kỳ nghỉ dài, học sinh còn vui mừng khi được cô giáo lì xì ngay trong lớp.

Sau 3 tháng nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19, sáng nay, đồng loạt học sinh cấp 1 tại TP.HCM đã đến trường trở lại. Học sinh khối 4, 5 đi học bình thường còn học sinh khối 1, 2, 3 đến trường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, bệnh.

Tại trường Tiểu học Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TP.HCM, sáng nay 1.124 học sinh thuộc 30 lớp chính thức quay trở lại trường. Ngoài việc hân hoan được gặp bạn bè, thầy cô, các em còn cười tít mắt khi được tận tay các cô trao lì xì. 

Giữa hè đi học trở lại, học sinh Tiểu học cười tít mắt khi vừa vào lớp đã được nhận lì xì "bù" từ Tết, mở ra càng thấy bất ngờ với thứ bên trong - Ảnh 1.

Học sinh vui mừng được nhận lì xì.

Giữa hè đi học trở lại, học sinh Tiểu học cười tít mắt khi vừa vào lớp đã được nhận lì xì "bù" từ Tết, mở ra càng thấy bất ngờ với thứ bên trong - Ảnh 2.

Do đây là kỳ nghỉ chưa có tiền lệ nên việc tặng lì xì "nợ" từ Tết ngay giữa mùa hè càng trở nên độc đáo, ý nghĩa. Các thầy cô mong muốn với chiếc lì xì này sẽ mang lại may mắn cho các em trong suốt năm học này. Bên cạnh tiền lì xì, các em còn nhận thêm khẩu hiệu phòng chống dịch ý nghĩa.

Giữa hè đi học trở lại, học sinh Tiểu học cười tít mắt khi vừa vào lớp đã được nhận lì xì "bù" từ Tết, mở ra càng thấy bất ngờ với thứ bên trong - Ảnh 3.

Giữa hè đi học trở lại, học sinh Tiểu học cười tít mắt khi vừa vào lớp đã được nhận lì xì "bù" từ Tết, mở ra càng thấy bất ngờ với thứ bên trong - Ảnh 4.

Giữa hè đi học trở lại, học sinh Tiểu học cười tít mắt khi vừa vào lớp đã được nhận lì xì "bù" từ Tết, mở ra càng thấy bất ngờ với thứ bên trong - Ảnh 5.

Giữa hè đi học trở lại, học sinh Tiểu học cười tít mắt khi vừa vào lớp đã được nhận lì xì "bù" từ Tết, mở ra càng thấy bất ngờ với thứ bên trong - Ảnh 6.

Giữa hè đi học trở lại, học sinh Tiểu học cười tít mắt khi vừa vào lớp đã được nhận lì xì "bù" từ Tết, mở ra càng thấy bất ngờ với thứ bên trong - Ảnh 7.

Giữa hè đi học lại được nhận lì xì Tết, học sinh Tiểu học cười tít mắt ngày đầu đến lớp, mở ra càng bất ngờ hơn với thứ bên trong - Ảnh 8.

Giữa hè đi học lại được nhận lì xì Tết, học sinh Tiểu học cười tít mắt ngày đầu đến lớp, mở ra càng bất ngờ hơn với thứ bên trong - Ảnh 9.

Được biết, trong ngày đầu đi học này, giáo viên của trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi, lì xì, giúp tâm lý học sinh thoải mái, vui vẻ. 

Cũng trong ngày hôm nay, các thầy cô giáo trường Tiểu học Lê Đức Thọ vẫn tiếp tục hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng được các em yêu thích như siêu anh hùng, công chúa, Bạch Tuyết... để tạo hứng thú và dấu ấn cho ngày đầu trở lại trường.

Clip thầy cô hóa trang đón học sinh.

Chia sẻ
Đọc thêm