BÀI GỐC Nghe lời bố mẹ, lén đến thăm chồng vào buổi trưa, tôi tròn mắt thấy chồng đang ký quyết định thôi việc cho cô nhân viên trẻ đẹp

Nghe lời bố mẹ, lén đến thăm chồng vào buổi trưa, tôi tròn mắt thấy chồng đang ký quyết định thôi việc cho cô nhân viên trẻ đẹp

Anh nói một câu thôi cũng đủ khiến cô ả xanh mặt, vội bỏ ra ngoài.

4 Chia sẻ

Con trai mới 3 tháng tuổi đã nhiễm bệnh hoa liễu, tôi chết điếng khi nhận kết quả thông báo và lời thú tội của chồng

Tôi đã tin tưởng chồng nhưng nhận lại sự thật đau đớn quá.

Vợ chồng tôi ở với nhau được 3 năm nay. Suốt 3 năm đó, chúng tôi phải đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ để tìm con. Nhiều khi gia đình tôi rơi vào bế tắc chỉ vì thiếu tiếng cười nói của con trẻ.

Vì thế khi biết mình có thai, tôi đã bật khóc vì vui mừng. Chồng tôi cũng vậy, anh hào hứng gọi điện thông báo cho gia đình hai bên lẫn bạn bè. Tôi đã nghĩ cuộc đời mình sẽ sang trang mới, tôi đã được làm mẹ.

Mang thai 9 tháng, tôi tuân thủ theo đúng lịch khám của bác sĩ và ăn uống tẩm bổ rất nhiều. Tôi không ngại người ta chê tôi bầu xấu xí, nặng nề. Tôi chỉ muốn con trai sinh ra khỏe mạnh, đủ cân đủ tháng là tôi mừng rồi.

Con trai mới 3 tháng tuổi đã nhiễm bệnh hoa liễu, tôi chết điếng khi nhận kết quả thông báo và lời thú tội của chồng - Ảnh 1.

Thằng bé mến hơi bố nên cứ chiều là khóc quấy đến tận lúc bố về bồng mới chịu nín. (Ảnh minh họa)

Sinh con, chồng tôi vẫn chăm sóc tôi hết sức chu đáo. Hàng đêm, anh bế con cho tôi được ngủ trọn giấc. Anh chăm con còn kĩ càng hơn cả tôi. Thằng bé mến hơi bố nên cứ chiều là khóc quấy đến tận lúc bố về bồng mới chịu nín.

Tuần trước, tôi thấy ở bộ phận sinh dục con trai 3 tháng tuổi có những nốt sần đỏ. Ban đầu tôi chỉ nghĩ đó là những vết rôm sảy nên dùng phấn rôm và thuốc đặc trị cho con. Nhưng càng dùng, những vết ấy càng lan rộng ra. Thằng bé khó chịu, khóc lóc suốt, thậm chí còn phát sốt.

Hoảng quá, tôi đưa con đi khám và nhận được kết quả bàng hoàng. Con tôi bị nhiễm sùi mào gà, một căn bệnh tình dục đáng sợ. Chồng tôi cũng sửng sốt trước kết quả đó. Mặt anh tái dại hẳn đi.

Con trai mới 3 tháng tuổi đã nhiễm bệnh hoa liễu, tôi chết điếng khi nhận kết quả thông báo và lời thú tội của chồng - Ảnh 2.

Hoảng quá, tôi đưa con đi khám và nhận được kết quả bàng hoàng. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ hỏi vợ chồng tôi có ai nhiễm bệnh không? Tôi trả lời không. Bác sĩ kêu chồng tôi đi xét nghiệm máu và kiểm tra. Lúc đó, tôi vẫn cố biện minh cho chồng. Kết quả, người nhiễm là anh. Chính anh đã lây sang cho con trai.

Trên đường về, chồng tôi mới thú nhận toàn bộ sự thật. Thì ra khi mang thai, không được gần gũi vợ nên anh đã đi bóc bánh trả tiền bên ngoài 4 lần. Trong 4 lần đó, có một lần vì quá say nên anh không dùng đồ bảo hộ. Anh cứ nghĩ không sao. Không ngờ anh lại nhiễm bệnh và vô tình lây sang cho con khi chăm sóc bé.

Chưa hết sốc vì bệnh của con, nghe chồng thú nhận, tôi càng sốc và tuyệt vọng hơn. Tôi gào thét mắng mỏ chồng cả đêm hôm đó. Anh ngồi im chịu trận, mắt đỏ hoe. Niềm tin trong tôi như cạn kiệt đi. Nhìn con trai say ngủ mà tim tôi như bị ai cào xé. Tôi hận chồng quá. Chỉ vì ham mê nhất thời mà anh làm hại con rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm