Con trai cơ phó vướng nghi án lộ clip sex, NSƯT Hương Dung gay gắt lên tiếng

Trước tin đồn cho rằng con trai phi công bị lộ clip nóng, NSƯT Hương Dung đã đáp trả khá gay gắt.

Có lẽ con trai NSƯT Hương Dung là gương mặt hot nhất trên MXH suốt cả ngày hôm nay bởi nghi vấn bị lộ clip nóng. Mặc dù ngay sau đó, Hà Duy đã nhanh chóng phủ nhận rằng đó không phải là mình nhưng vẫn không thể ngăn được những lời bàn tán đến từ cộng đồng mạng. 

Và đứng trước những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến danh dự của con trai cũng như cá nhân mình, mới đây, NSƯT Hương Dung đã không thể im lặng được mà phải chính thức lên tiếng. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ không chỉ 1 mà đến 2 bài viết về chuyện này. 

Đầu tiên, NSƯT cho biết đó chỉ là sản phẩm cắt ghép thô bạo từ "các mợ bán hàng online" mà thôi. Sau đó, nữ diễn viên cũng không quên nhắn gửi bằng 1 bài học để dạy các con mình. Cô cũng cho biết mình vô cùng tự hào vì "các con đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực":

"Có thể thua nhau về tiền bạc nhưng không thể thua về nhân cách, đạo đức. Ai hay có tính thích làm giàu hay thích nổi mà phải dựa hơi người khác thì muôn đời mạt kiếp thôi. Có đức mặc sức mà ăn, hãy nhớ đây.

Các con của ta. Ta có thể ngẩng cao đầu mà tự hào vì các con đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực, các con luôn được dạy đúng: Học có thể không giỏi nhưng đạo đức phải giỏi. Đói cho sạch, rách cho thơm. Ông bà đã dạy mẹ thế và mẹ cũng đã dạy các con thế, các con biết sống vì mọi người, biết chia sẻ với rất nhiều mảnh đời bất hạnh mà chưa 1 lần đăng đàn kể lể, chưa bao giờ mẹ đọc được bất kỳ comment nào của các con ở bất kỳ trang nào (kể cả chính và trái)."

Chưa dừng lại ở đó, NSƯT Hương Dung tiếp tục chia sẻ bức ảnh so sánh con trai mình và nam chính trong clip nóng cùng dòng trạng thái: "Bỗng dưng lại nổi như cồn nhỉ?"

Con trai cơ phó vướng nghi án lộ clip sex, NSƯT Hương Dung gay gắt lên tiếng - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Duy trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Thế nhưng lại là lần đầu tiên NSƯT Hương Dung ra mặt bênh vực con trai như vậy nên có thể thấy rõ rằng cô đã quyết tâm bảo vệ con trai như thế nào.

Chia sẻ
Đọc thêm