Bạn gái cũ xinh đẹp của cơ phó Hà Duy phản ứng ra sao trước nghi vấn "người xưa" bị lộ clip sex?

Hà Duy và Hà My từng có một mối tình đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ tuy nhiên hiện tại cả hai đã "đường ai nấy bước".

Mới đây, diễn viên nhí nổi đình đám một thời - Hà Duy bất ngờ vướng nghi vấn lộ clip nóng. Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip nhạy cảm mà nhân vật nam chính được mọi người nhận xét là gương mặt có nhiều nét giống với Hà Duy. Bản thân Hà Duy đã lên tiếng phủ nhận việc này, song anh cũng phải công nhận rằng mình và người đàn ông trong clip rất giống nhau. 

Bạn gái cũ xinh đẹp của cơ phó Hà Duy phản ứng ra sao trước nghi vấn người xưa bị lộ clip sex? - Ảnh 1.

Bị nghi lộ clip nóng, Hà Duy đã có động thái đính chính trên trang cá nhân.

Giữa lúc Hà Duy gặp chuyện không hay, nhiều cư dân mạng cũng quan tâm không biết phản ứng của Âu Hà My ra sao. Tuy nhiên, nữ giảng viên xinh đẹp này không hề có động thái nào liên quan đến chuyện của người cũ, cô còn đang bận tận hưởng những ngày tháng đầy ngọt ngào cùng người mới của mình. Trên trang cá nhân, cô được bạn trai nhắn nhủ những lời lãng mạn: "Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc, lo lắng chính là bố mẹ và người yêu bạn!

Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đem cả thế giới của bản thân chia sẻ cùng bạn.

Thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ "yêu", thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất đơn giản: Một người, cho tận đến những giây phút cuối cùng luôn nghĩ và chăm sóc cho bạn". 

Bạn gái cũ xinh đẹp của cơ phó Hà Duy phản ứng ra sao trước nghi vấn người xưa bị lộ clip sex? - Ảnh 2.

Âu Hà My nhận được lời nhắn ngọt ngào từ bạn trai mới.

Nhận được những lời yêu thương từ bạn trai, Âu Hà My đáp: "Chồng tôi tình cảm thế này". 

Trước khi đến với người mới, Âu Hà My và Hà Duy từng là một cặp đôi nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng. Cả hai chăm chỉ khoe khéo những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và thường xuyên dành cho đối phương những lời có cánh. Gia đình của Hà My và Hà Duy đã làm lễ dạm ngõ cho hai con, cặp đôi cũng đã đi thử váy cưới song cuối cùng lại quyết định hủy hôn mà không rõ lý do. 

Hà My và Hà Duy từng có một khoảng thời gian yêu đương mặn nồng, cả hai đã tính đến chuyện cưới xin nhưng lại đột ngột chia tay. 


Chia sẻ
Đọc thêm