Chia tay con trai NS Hương Dung, Âu Hà My hé lộ điều chưa từng kể về người mới, đúng chuẩn "bạn trai nhà người ta"

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ giảng viên Âu Hà My vừa kỷ niệm 3 tháng yêu nhau đầy ngọt ngào với bạn trai mới.

Mới đây trên trang cá nhân, Âu Hà My đăng tải một bức hình vô cùng lãng mạn cùng bạn trai, cả hai vừa kỷ niệm 3 tháng yêu nhau. Dành những lời ngọt ngào nhất cho bạn trai, nữ giảng viên xinh đẹp viết: "Happy 3 months anniversary. Vẫn đong đầy trọn vẹn như những ngày đầu tiên. Ông trời công bằng lắm, thiếu cái gì luôn được bù đắp cái đó. Một người đàn ông chưa bao giờ hết ân cần với em, chiều chuộng em, chăm sóc em...

Nhiều lúc tự hỏi vì sao người ấy lại thương em và thấu hiểu em nhiều đến vậy, cả những điều em không nói ra thành lời. Một người đàn ông biết đọc hiểu chữ "đủ", và biết đánh vần hai từ "trân trọng". Phụ nữ, chỉ mong gặp được người không cần quá giỏi giang, chỉ cần đủ tinh tế, không cần quá giàu có, chỉ cần đủ kiên nhẫn và sẻ chia". 

Chia tay con trai NS Hương Dung, Âu Hà My hé lộ điều chưa từng kể về người mới, đúng chuẩn bạn trai nhà người ta - Ảnh 1.

Âu Hà My dành tặng cho người mới những lời vô cùng ngọt ngào trong ngày kỷ niệm 3 tháng yêu nhau.

Chia sẻ của Âu Hà My đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nữ giảng viên xinh đẹp này nhận được rất nhiều lời chúc mừng của mọi người. Ai nấy đều mong cô sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn sau khi gặp không ít sóng gió trong chuyện tình cảm. 

Âu Hà My được bạn trai mới rất cưng chiều. 

Trước khi đến với người mới, Âu Hà My từng có mối tình đẹp với Hà Duy - con trai của NS Hương Dung. Tuy nhiên, cả hai lại bất ngờ chia tay dù đã làm lễ dạm ngõ và đi xem đồ cưới. Kể từ khi có bạn trai mới, Âu Hà My thường xuyên bày tỏ những cảm xúc vô cùng hạnh phúc trên mạng xã hội. Bạn trai hiện tại của Âu Hà My hiện đang làm kinh doanh, rất điển trai, bảnh bao và phong độ. 

Chia sẻ
Đọc thêm