Con người có thể lười đến mức nào: Người phụ nữ nằm lì, ăn uống vệ sinh tại chỗ suốt 6 năm, bác sĩ phải đem cả người lẫn giường tới bệnh viện làm phẫu thuật

Lười biếng có nhiều cấp độ, nhưng lười như người phụ nữ trong câu chuyện buồn dưới đây thì quả là hiếm gặp.

Vào năm 2004, internet trên toàn thế giới đã xôn xao về câu chuyện buồn của "người phụ nữ lười nhất thế giới".

Cô này sống ở Florida, Mỹ. Không rõ từ khi nào hoặc do biến cố gì mà cô chỉ dành cả ngày để ăn uống và nằm dài bất động rồi trở nên béo phì. Gia đình cô đã làm mọi cách để giúp con gái thay đổi lối sống, tuy nhiên họ đã bất lực trước sự lười biếng kinh khủng.

Khi trở nên quá béo và nặng tới 216kg, cô gần như không thể vận động, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

Thậm chí, cô đã mắc chứng tắc nghẽn phổi mãn tính dẫn đến khó thở và gia đình phải gọi cấp cứu. Khi các bác sĩ có mặt, họ phát hoảng vì sự lộn xộn và bẩn thỉu trong căn phòng: Rác đóng tảng trên sàn nhà, có vẻ như cô cũng không hề ngồi dậy và sử dụng nhà vệ sinh hay bồn tắm trong nhiều năm qua.

Mùi hôi thối nồng nặc trong căn phòng khiến mọi người e sợ. Họ phải mở toang các ô cửa sổ và bật quạt cho thông thoáng.

3643906

Còn người phụ nữ nặng 216kg đã ra sao? Cô ấy vẫn còn tỉnh táo và nhận thức được nhưng tuyệt nhiên không thể ngồi dậy. Thành viên trong gia đình và các y bác sĩ gặp rất nhiều khó khăn để đưa người phụ nữ này đến bệnh viện.

Sự lười biếng trong 6 năm của cô kinh khủng đến nỗi da thịt đã dính chặt vào giường, không thể tách ra. Cuối cùng, họ phải đưa chở cả cô gái và chiếc giường đến bệnh viện để phẫu thuật khẩn cấp do tắc nghẽn phổi.

Tuy nhiên, cô đã đột ngột qua đời trong khi làm phẫu thuật.

Dù việc này xảy ra đã nhiều năm, dân mạng trên toàn thế giới vẫn không khỏi bàng hoàng về sự lười biếng khó đỡ của cô gái nặng 216kg.

Chia sẻ
Đọc thêm