Con gái út NSƯT Chiều Xuân xuất hiện xinh đẹp trong MV mới của Đỗ Hoàng Dương

Xuất hiện trong MV của cậu bạn thân Đỗ Hoàng Dương, Hồng Khanh - con gái út của NSƯT Chiều Xuân gây bất ngờ với vẻ ngoài ngày càng nữ tính, có nhiều nét giống mẹ.

Tối 16/3, Đỗ Hoàng Dương đã chính thức trở lại với MV Yêu Nhầm Bạn Thân, đây là phát súng mở đầu chuỗi dự án âm nhạc đặc biệt của nam ca sĩ trong năm 2020.

Yêu Nhầm Bạn Thân là ca khúc do chính Đỗ Hoàng Dương sáng tác cùng nhạc sĩ trẻ August, với sự hỗ trợ viết lời rap của R.TEE. 

Cộng thêm sự trợ lực của hit-maker Khắc Hưng ở vai trò giám đốc âm nhạc, sản phẩm lần này của Đỗ Hoàng Dương dễ dàng bắt tai từ những giai điệu đầu tiên.

Tuy chọn chủ đề khá buồn thế nhưng việc phối theo phong cách Pop R&B của Đỗ Hoàng Dương và ekip đã tạo nên sự vui tươi, thoải mái cho người nghe.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân trưởng thành bất ngờ trong MV mới của Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 2.

Với những hình ảnh hé lộ trước đó nhiều khán giả cho rằng phần nội dung MV đậm chất đam mỹ thì cuối cùng hóa ra lại là một câu chuyện "friendzone" mà nhiều người đã từng gặp phải trong cuộc sống. Đỗ Hoàng Dương trong MV yêu thầm cô bạn thân Hồng Khanh nhưng chần chừ không dám nói ra. Trớ trêu thay, cô bạn ấy lại chỉ quan tâm mỗi thần tượng Cody (Uni5) dù Dương nhiều lần thể hiện tình cảm, thậm chí đứng ra bảo vệ khi gặp kẻ xấu.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân trưởng thành bất ngờ trong MV mới của Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 3.

Góp mặt trong MV lần này của Đỗ Hoàng Dương là cô bé Hồng Khanh - con gái út của NSƯT Chiều Xuân gây bất ngờ với vẻ ngoài ngày càng nữ tính, có nhiều nét giống mẹ. Sau khi gây bão tại The Voice Kids 7 năm trước cùng Đỗ Hoàng Dương ở team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Hồng Khanh dành thời gian học tập và ít xuất hiện tại các sự kiện nghệ thuật. Sự trở lại trong MV lần này của Hồng Khanh bên cạnh thành viên Uni5 điển trai, cùng nam thần Trần Quốc Anh là yếu tố thú vị mà Đỗ Hoàng Dương và ekip mang tới trong MV lần này.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân trưởng thành bất ngờ trong MV mới của Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 4.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân trưởng thành bất ngờ trong MV mới của Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 5.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân trưởng thành bất ngờ trong MV mới của Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 6.

Vốn thân thiết với nhau ngoài đời nên Đỗ Hoàng Dương và Hồng Khanh rất ăn ý trong lần hợp tác này.

MV "Yêu Nhầm Bạn Thân" - Đỗ Hoàng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm