Nối gót “sư phụ” Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương tung bản ballad buồn lụi tim

Sau sự trở lại bùng nổ với hình ảnh “dậy thì thành công” tại The Voice 2018, Đỗ Hoàng Dương chính thức có màn chào sân Vpop bằng một sản phẩm âm nhạc vô cùng đặc biệt.

Sau khi cuộc thi The Voice 2018 kết thúc, Đỗ Hoàng Dương tập trung vào việc tập luyện và chuẩn bị cho sự ra mắt trong vai trò một ca sĩ solo. Với sự đồng hành của một vài người bạn thân thiết và sự ủng hộ từ sư phụ Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương tự lên những kế hoạch trên con đường hoạt động của mình. Và sau một thời gian cân nhắc, Hôm Nay Chia Tay được chọn làm sản phẩm giới thiệu hình ảnh một nam ca sĩ Đỗ Hoàng Dương đã thật sự trưởng thành để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hôm Nay Chia Tay là một bản nhạc Hàn Quốc do chính Đỗ Hoàng Dương viết lời Việt. Đây cũng chính là "phát súng đầu tiên" mở màn cho chuỗi dự án LOVE do Đỗ Hoàng Dương sản xuất.

Nối gót sư phụ Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương tung bản ballad buồn lụi tim - Ảnh 1.

Được biết đến với thế mạnh là sự trẻ trung cùng những ca khúc sôi động, giai điệu bắt tai nhưng lần này Đỗ Hoàng Dương đã chọn một ca khúc ballad làm "đứa con đầu tiên" cho chuỗi dự án của mình.

Chia sẻ về chuyện này, Đỗ Hoàng Dương cho biết: "Như khán giả đã theo dõi Dương thì sẽ biết rằng Dương rất ngại hát những ca khúc ballad! Vì khi thể hiện những ca khúc ballad, đòi hỏi ca sĩ ngoài giọng hát phải cần có rất nhiều yếu tố từ cảm xúc, hoàn cảnh… mới có thể thể hiện thành công, chạm đến trái tim của người nghe. Nhưng lần này Dương quyết định gạt bỏ mọi lo lắng, suy nghĩ, nỗi sợ, dám thử sức mình với dòng nhạc này. Và đó cũng chính là thông điệp mà Dương gửi tới khán giả trong chuỗi dự án "LOVE": Tình yêu là sức mạnh vượt qua mọi nỗi sợ, sẽ không có nỗi sợ nào là rào cản của tình yêu!".

Nối gót sư phụ Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương tung bản ballad buồn lụi tim - Ảnh 2.

MV Hôm Nay Chia Tay là sự hợp tác giữa Đỗ Hoàng Dương và đạo diễn trẻ Thế Vương. MV được quay với những khung cảnh "tuy lạ mà quen" của địa điểm được yêu thích nhất thời gian qua - Đà Lạt. Một điều rất đặc biệt khác là Đỗ Hoàng Dương chính tay tham gia sản xuất hầu như tất cả các khâu cho MV này.

Nối gót sư phụ Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương tung bản ballad buồn lụi tim - Ảnh 3.

Nối gót sư phụ Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương tung bản ballad buồn lụi tim - Ảnh 4.

Nối gót sư phụ Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương tung bản ballad buồn lụi tim - Ảnh 5.

Nối gót sư phụ Noo Phước Thịnh, Đỗ Hoàng Dương tung bản ballad buồn lụi tim - Ảnh 6.

Sản phẩm mới chắc chắn là một cột mốc để khán giả có thể nhìn nhận sự trưởng thành và nghiêm túc của Đỗ Hoàng Dương trên con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

MV “Hôm Nay Chia Tay” - Đỗ Hoàng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm