Có ai ngờ Đỗ Hoàng Dương và con gái út NSƯT Chiều Xuân lại thân nhau như thế này, lại còn khoe ảnh "dậy thì thành công" khiến ai cũng bất ngờ

Cả hai bạn trẻ đều có sự "lột xác" sau nhiều năm cùng dự thi chương trình The Voice Kid.

Đỗ Hoàng Dương hiện là nam ca sĩ rất được giới trẻ yêu mến vì ngoại hình đẹp và giọng hát hay còn Hồng Khanh là con gái út của NSƯT Chiều Xuân vốn cũng rất gây chú ý vì ngoại hình lớn phổng phao dù mới 15 tuổi. Và điều quan trọng hơn là hai nhân vật này dường như có mối quan hệ rất thân thiết khi mới đây Đỗ Hoàng Dương đã khoe bức ảnh chụp chung từ cách đây 6 năm để so sánh với ảnh hiện tại.

Có ai ngờ Đỗ Hoàng Dương và con gái út NSƯT Chiều Xuân lại thân nhau như thế này, lại còn khoe ảnh "dậy thì thành công" khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Bức ảnh cách đây 6 năm của Hoàng Dương và Hồng Khanh.

Trong ảnh, ngoài nhận ra sự thân thiết của hai bạn trẻ thì dân tình còn trầm trồ trước màn dậy thì thành công của cả hai. Trước đó, Đỗ Hoàng Dương và Hồng Khanh đều là những cô bé, cậu bé đáng yêu khi cùng tham gia chương trình The Voice Kid. Theo thời gian, Đỗ Hoàng Dương bây giờ đã là trai đẹp 18 tuổi còn Hồng Khanh cũng đã ra dáng thiếu nữ lắm rồi.

Đỗ Hoàng Dương giờ đã là chàng "soái ca" điển trai lắm rồi.

Hồng Mi thì cũng trở thành thiếu nữ với khuôn mặt và vóc dáng cực cuốn hút. 

Chia sẻ
Đọc thêm