Con gái "khủng hoảng tuổi lên 3", ông xã đại gia của Phan Như Thảo bực bội la mắng, phản ứng của cô bé khiến anh phải giật mình

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ông xã của Phan Như Thảo vốn rất yêu chiều bé Bồ Câu, thế nhưng khi con gái bước sang giai đoạn "khủng hoảng tuổi lên 3" và nghịch ra trò thì đại gia Đức An cũng không giữ nổi bình tĩnh.

Trẻ bước vào giai đoạn lên 3 bắt đầu thay tính đổi nết, thường thì sẽ ương bướng, khó bảo, khó chiều hơn. Chính vì thế, cha mẹ lúc này thường than trời và cũng muốn "khủng hoảng" theo các bé. 

Mới đây, Phan Như Thảo cũng chia sẻ lên trang cá nhân về con gái mình bước sang giai đoạn "khủng hoảng tuổi lên 3". Cô cũng lo lắng vì nghe mọi người nói rằng giai đoạn này sẽ rất đáng sợ. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn lạc quan cho biết: "Mọi người đều bảo sẽ rất kinh khủng nhưng mami nghĩ chỉ cần con cười thì thế giới sẽ tỏa nắng, giông bão cũng sẽ mau qua thôi".

Con gái ở khủng hoảng tuổi lên 3, ông xã đại gia của Phan Như Thảo bực bội la mắng, phản ứng của cô bé mới hài hước - Ảnh 1.

Như để chứng minh thêm sự "kinh khủng" trong giai đoạn con lên 3, ông xã đại gia của Phan Như Thảo đã "kể tội" bé Bồ Câu: "Tối qua Bồ Câu tự mình chơi giỡn trên giường, tự giấu đồ chơi của mình sau đó khóc lóc với bố để bố kiếm. Khi bố kiếm được thì la khóc và lại giấu xuống cũng chỗ đó rồi la tiếp như đồ chơi của con đâu mất rồi".

Sau 1 hồi làm sao cũng không chiều nổi con gái, ông xã Phan Như Thảo đã bực quá la con. Thấy bố nổi nóng, bé Bồ Câu bật khóc, quay đi tìm đồng minh, ôm mẹ và rồi thiếp ngủ.

Con gái ở khủng hoảng tuổi lên 3, ông xã đại gia của Phan Như Thảo bực bội la mắng, phản ứng của cô bé mới hài hước - Ảnh 2.

Bé Bồ Câu bước sang giai đoạn tuổi lên 3 nên bắt đầu có những trò nghịch ngợm khó hiểu.

Mặc dù là một ông bố vô cùng yêu thương con, thế nhưng đại gia Đức An cũng không kiên nhẫn được như vợ. Vì thế, đứng trước những thay đổi theo chiều hướng tiêu cực của bé Bồ Câu trong giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3, nam doanh nhân đã không giữ được bình tĩnh.

Sự khó hiểu, khó chiều khiến 1 người đàn ông tâm lý như Đức An phải than thở: "57 tuổi giờ mới hiểu được phụ nữ thật không đơn giản".

Và chia sẻ này của Đức An đã nhận được nhiều sự cảm thông của dân mạng.

- Bồ Câu ghê gớm.

- Ý của Bồ Câu muốn ba mua đồ chơi mới nên đem giấu. Ai ngờ bị ba phát hiện nên khóc lẫy đấy anh.

- Mai mốt anh phải thương con rể thật nhiều nhé!

Trước đó, ông xã Phan Như Thảo cũng từng gửi lời xin lỗi tới con gái khi trót nói những lời mất kiểm soát trước mặt bé.

Phan Như Thảo hạ sinh bé Bồ Câu vào đầu tháng 11/2016. Tới nay cô bé đã hơn 3 tuổi và rất hiếu động.

Nam doanh nhân kể lại câu chuyện bị con gái "chọc giận" đến mức chửi bậy trước mặt bé. Tuy nhiên, anh phải giật mình vì con nhỏ ngay lập tức bắt chước câu chửi của bố dù bé nói còn chưa sõi. Từ câu chuyện này, đại gia Đức An rút ra kinh nghiệm cho bản thân cũng như cho tất cả những bậc làm cha mẹ rằng "Người lớn phải thật cẩn thận lời nói trước mặt lũ trẻ".

Con gái ở khủng hoảng tuổi lên 3, ông xã đại gia của Phan Như Thảo bực bội la mắng, phản ứng của cô bé mới hài hước - Ảnh 5.

Tổ ấm hạnh phúc của Phan Như Thảo và ông xã Đức An.

Ông xã Phan Như Thảo nổi tiếng là người bố của gia đình. Anh không những yêu chiều vợ mà còn hết mực dạy dỗ, chăm sóc con gái nhỏ. Những quan điểm, cách giáo dục con được nam doanh nhân chia sẻ đều nhận được sự yêu thích, đồng tình từ cư dân mạng.

Con gái ở khủng hoảng tuổi lên 3, ông xã đại gia của Phan Như Thảo bực bội la mắng, phản ứng của cô bé mới hài hước - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm